Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Điểm mặt các cửa hàng Sneaker nổi tiếng nhất ở Mỹ (P2)

Tiếp nối phần 1, Sneaker Daily trong phần này sẽ gửi đến bạn những cửa hàng sneaker nổi tiếng về uy tín và chất lượng nhất tại Mỹ mà bạn nên ghé thăm ít nhất một lần khi tới đây. Không chờ đợi lâu hơn nữa, hãy bắt đầu ngay thôi nhé!

Undefeated

Địa điểm: Los Angeles, California

Website: Undefeated

Bạn sẽ thấy rất ít cửa hàng sneaker nào mở bán vào năm 2002 đạt được thành công như Undefeated. Xuất phát ban đầu chỉ là một gian hàng tại Los Angeles, đến nay đã trở thành nhà bán lẻ nổi tiếng sở hữu nhiều chi nhánh ở khắp Bờ Tây và băng qua Thái Bình Dương đến Nhật Bản.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Xuyên suốt hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Undefeated không chỉ dừng lại ở kinh doanh bán lẻ sneaker mà còn thực hiện nhiều cuộc “bắt tay” với những ông lớn khác trong ngành, cho ra mắt những phiên bản tuyệt vời. Minh chứng tiêu biểu nhất phải kể đến đầu tiên là sản phẩm hợp tác đầu tiên với Jordan Brand, Air Jordan 4 sau khi phát hành đã trở thành phiên bản được “thèm muốn” nhất mọi thời đại.

Ngoài ra, khi bạn đến trực tiếp hoặc tìm kiếm trên website của cửa hàng thì cũng sẽ bắt gặp một số sản phẩm cộng tác tuyệt vời không kém như Air Force 1s, New Balance, Kobe, Superstar, Converse và còn nhiều sản phẩm khác nữa.

Wish

Địa điểm: Atlanta, Georgia

Website: Wish

Bạn nếu có dự định đến miền Nam nước Mỹ thì đừng nên bỏ qua Atlanta, đến nơi đây bạn sẽ được tìm hiểu và trải nghiệm một lịch sử sneaker đầy quyền lực và phong phú. Wish cũng là một trong những cửa hàng sneaker đóng góp không nhỏ tạo nên thành tựu đó, đưa danh tiếng của vùng lan ra khắp miền.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Tọa lạc tại quận Little Five Points của thành phố, Wish sở hữu một gian hàng rộng rãi với một loạt những trang phục đường phố hiện đại, phụ kiện và một số loại sneaker. Đi sâu dần xuống bạn sẽ thấy thích thú với nơi này nhiều hơn, cửa hàng dường như là thư viện cất giữ những món đồ quý báu đến từ các thương hiệu như Nike, Jordan, adidas Consortium, Y-3 hay Vans Vault.

Đồng thời, Wish còn sở hữu một không gian sáng tạo có tên là The Gallery, nơi đây được định hướng trở thành phòng trưng bày tác phẩm cho các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Extra Butter

Địa điểm: New York City, New York

Website: Extra Butter

Trong thời gian gần đây, Eltra Butter được người hâm hộ nhận xét là đã thay đổi khá nhiều nhưng dù phát triển theo hướng kinh doanh hay định hướng sản phẩm khác đi, nơi đây vẫn là một trong những cửa hàng sneaker có uy tín và chất lượng tốt nhất tại New York.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Một chi nhánh ở Lower East Side đã lấy cảm hứng từ chính phim ảnh để tạo nên thiết kế cho đôi giày của mình, đây không phải một cách làm mới nhưng nó đã đem lại thành công. Dường như Eltra Butter mong muốn tạo ra được một sản phẩm có thể thực sự kết nối với khách hàng, việc làm này hẳn nhằm đến hai mục đích là giữ chân và lôi kéo thêm những sneakerhead đến đây.

Có thể thấy, Extra Butter luôn có hướng hoạt động riêng biệt và không tuân thủ theo bất kì một tôn chỉ hay định hướng xuyên suốt nào. Thay đổi từ bảng lưu trữ thông tin bán hàng đến thiết kế sản phẩm phát hành đều được nhà bán lẻ tìm cách mới, thường xuyên biến chuyển cho dù đó là những việc làm mang hơi hướng cổ xưa.

Xhibition

Địa điểm: Cleveland, Ohio

Website: Xhibition

Xhibition có vị trí nằm ngay bên bờ hồ Erie, cửa hàng sneaker này có niềm tự hào riêng, những đôi giày thể thao và các thương hiệu chống lại giới tinh hoa đều được nơi đây tuyển chọn đặc biệt và kỹ lưỡng trước khi mang ra bày bán.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Được thành lập vào năm 2014, Xhibition lấy ba trọng tâm là nghệ thuật, thiết kế và thời trang để mở đầu cho quá trình nâng cao trải nghiệm sneaker của mình. Cửa hàng đã đạt được điều đó thông qua việc kết hợp và cho phát hành phiên bản Nike Tier 0 và adidas Consortium với các thương hiệu khó tìm như Visvim, Human Made và Undercover. Đồng thời tại đây, bạn cũng có thể bắt gặp những phiên bản của Off-White cùng với các bản cộng tác của Nike.

Xhibition tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong khu vực khi quyết định mở cửa hàng thứ hai vào năm 2019, thúc đẩy các hoạt động hợp tác được lên kế hoạch vào cuối năm nay.

Packer Shoes

Địa điểm: Teaneck, New Jersey

Website: Packer Shoes

Packer Shoes thành lập đến nay cũng đã được một thế kỷ, cửa hàng hoạt động như một cửa hàng bán lẻ giày dép truyền thống vào đầu thế kỉ XX. Ngành công nghiệp giày đã thay đổi rất nhiều và Packer cũng vậy, từ năm 2003 cửa hàng sneaker đã chuyển sang mô hình kinh doanh thời trang, phụ kiện và giày dép giống như hiện nay.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Trong suốt những năm tháng hoạt động, Packer Shoes liên tục vận động và thay đổi, có lúc trở thành người đi đầu trong ngành khi dự đoán chính xác kỷ nguyên vàng của sneaker từ những năm 80-90 của thế kỷ này. Bởi vậy, dù đã trải qua một khoảng thời gian dài mở cửa nhưng cửa hàng sneaker Teaneck chưa bao giờ bị công chúng yêu giày lãng quên.

Cửa hàng sneaker Packer Shoes phát triển và giữ vững vị trí của mình trên thị trường không đơn giản chỉ cần liên tục thay đổi hay đón đầu, vị trí gian hàng và chất lượng của sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng, góp phần quyết định nên sự thành bại của cả một thương hiệu. Với vị trí nằm ở Teaneck, New Jersey đã khiến nhà bán lẻ trở thành điểm đến của những người từ Five Boros và còn là trung tâm của những fan hâm mộ phiên bản giới hạn ở Garden State.

Bait

Địa điểm: Los Angeles, California

Website: Bait

Nhắc đến những nhà bán lẻ thành công nhất Bờ Tây sẽ thật thiếu sót khi bỏ qua Bait, đây là cửa hàng sneaker phát triển mạnh mẽ nhất ngay từ khi mở cửa và phong độ luôn được giữ trong suốt gần một thập kỷ qua.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Được thành lập bởi Eric Peng Cheng vào năm 2011, người đã thành công trong thế giới bán lẻ giày thể thao và trang web PickYourShoes.Com, ngoài ra ông còn đồng sở hữu Undefeated.

Cửa hàng sneaker chắc hắn rất tự hào khi có đến chín chi nhánh trải dài từ Honolulu đến Denver, những ý định ấp ủ mở rộng ra đến Trung Tây cũng đang được cân nhắc kĩ lưỡng. Mặc dù quy mô rất rộng nhưng chưa bao giờ Bait làm cho người hâm mộ thất vọng về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm trên kệ hàng, Bait luôn cung cấp đến công những sản phẩm sneaker hợp tác tốt nhất như adidas, New Balance, Nike và cũng có một số nhãn hàng nhỏ hơn là Diadora và Karhu.

Dover Street Market

Địa điểm: New York City, New York

Website: Dover Street Market

Mở cửa lần đầu tiên tại London vào năm 2004, Dover Street Market được thành lập bởi Rei Kawakubo – người sáng lập Comme des Garcons và chồng bà là Adrian Joffe.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Mặc dù chủ yếu phục vụ như một cửa hàng lưu trữ các bộ sưu tập của Comme des Garcons, nhưng khi đến đây bạn cũng sẽ có thể bắt gặp những sản phẩm hiếm tìm của Nike, adidas và một số sản phẩm cộng tác của Off-White hay Yeezys.

Bạn sẽ thấy Dover Street Market tuyệt vời hơn khi ngay cả một số đôi sneaker ít được quan tâm của thương hiệu Asics cũng được bày bán trên các kệ.

Sneaker Politics

Địa điểm: Lafayette, Louisiana

Website: Sneaker Politics

Sneaker Politics được thành lập vào năm 2006, khi đó nhà bán lẻ hoàn toàn không có suy nghĩ sẽ có thể trở thành một trong những cửa hàng sneaker nổi tiếng nhất ở Mỹ. Mọi thứ đã thay đổi với Sneaker Politics, cửa hàng không những nổi tiếng mà còn đạt được sự phổ biến rộng rãi khi có đến bảy chi nhánh ở hai tiểu bang trên đất nước, cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của công chúng yêu giày.

điểm mặt các cửa hàng sneaker nổi tiếng nhất ở mỹ (p2)

Sneaker Politics trở nên tuyệt vời hơn khi mang lại cho công chúng cơ hội mua sneaker phiên bản giới hạn, điều mà trước đó mọi người ở đây ít được tiếp cận do khoảng cách địa lí. Cửa hàng sneaker ở Lafayette đã âm thầm chứng minh, bác bỏ quan điểm những sneakerhead chỉ có thể mua các phiên bản giới hạn ở New York hay Los Angeles.

Cửa hàng sneaker này cũng đã giúp tổ chức giải All-Star Weekend khẩn cấp vào năm 2017, khi đó NBA chuyển địa điểm từ Charlotte sang New Orleans. Ngoài ra còn tổ chức các sự kiện với Shaquille O’Neal và Juvenile.

Sneakersnstuff

Địa điểm: New York City, New York

Website: Sneakersnstuff

Trước chi nhánh ở New York, Sneakersnstuff đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Thụy Điển, London, Paris, Berlin, Los Angeles và phổ biến rộng rãi từ những năm 90.

điểm mặt các cửa hàng sneaker nổi tiếng nhất ở mỹ (p2)

Đến với tất cả các chi nhánh trên thế giới của cửa hàng sneaker, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi mọi gian hàng đều có sự nhất quán và chúng sở hữu nhiều mặt hàng trong và ngoài nước. SNS làm được như vậy bởi một phần do mô hình hoạt động kinh doanh quốc tế, cách thiết lập này cho phép họ luân chuyển sản phẩm giữa các thị trường và nhờ đó mức độ phổ biến cũng cao hơn so với những cửa hàng sneaker khác.

Sự nổi tiếng của SNS không chỉ đơn thuần có được từ cơ cấu hoạt động mà còn có được nhờ những sản phẩm chất lượng, độc quyền sở hữu được từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới mà bạn có thể thấy được theo thời gian.

Lapstone & Hammer

Địa điểm: Philadelphia, Pennsylvania

Website: Lapstone & Hammer

Lapstone & Hammer tuy xuất hiện chưa được bao lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành điểm đến hàng đầu của tín đồ sneaker và thời trang đường phố ở Brotherly Love.

Kể từ khi mở cửa vào năm 2015, cửa hàng nằm trên phố Chestnut đã cung cấp cho người dân địa phương tất cả những sản phẩm cộng tác, bản phát hành giới hạn tốt nhất đến từ Off-White x Nike, adidas Yeezys, Travis Scott x Air Jordan và nhiều hơn thế nữa.

diem-mat-cac-cua-hang-sneaker-noi-tieng-nhat-o-my-p2

Trong những đợt giảm giá mạnh, cửa hàng luôn dự trữ đủ một lượng sản phẩm của các thương hiệu như Reebok, Vans, Puma và Converse để có thể cung cấp đủ cho nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của khách hàng khi ghé thăm.

Ngay từ mặt trước của hàng, bạn chỉ cần đứng ngoài sảnh hoặc bước qua cánh cửa là đã có thể bắt gặp một loạt các sản phẩm mang phong cách riêng biệt đến từ Common Projects, Visvim và Red Wing. Tiến sâu hơn vào phía sau của gian hàng, bạn sẽ không khỏi bất ngờ và thích thú khi nơi đây đã được cải tạo trở nên hoa lệ hơn, vị trí lộng lẫy nhất tất nhiên sẽ được dành cho những sản phẩm đặc biệt và tốt nhất của thương hiệu Rhude, Alyx và John Elliott.

Xem thêm:

Phối đồ với Air Jordan 1 sao cho thật đẹp mắt?

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *