Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Đâu là sự khác biệt giữa Timberland nguyên bản với nâng cấp?

Trong một bài gần đây, Sneaker Daily đã nhắc đến giày cao cổ Timberland là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng, tuy nhiên có nhiều phiên bản khác nhau để bạn lựa chọn và trong số đó ít nhiều bạn sẽ bị nhầm lẫn hoặc giao cho một sản phẩm giả.

Vậy nên trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ đồng thời chỉ ra điểm khác biệt giữa đôi Timberland nguyên bản với phiên bản đã được nâng cấp, cách phân biệt hàng thật và giả giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng đúng với giá tiền.

Timberland nguyên bản với nâng cấp khác nhau ở đâu?

Nếu bạn đang nghĩ đến đôi Timberland màu vàng cổ điển thì đó có thể là đôi boot Timberland nâng cấp, chúng là bản làm mới trên đôi Timberland Original Yellow Boot cổ điển với sự bổ sung về công nghệ và vật liệu.

dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?

Cập nhật quan trọng nhất trong quá trình sản xuất Premium là phần đế, Timberland nâng cấp có đế dày hơn và nặng hơn do kết hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau để mang lại sự hỗ trợ và thoải mái hơn so với đế của Timberland nguyên bản mỏng hơn, ít hỗ trợ đế giữa và được làm chủ yếu từ cao su. Vậy nên, sự thoải mái của phiên bản nâng cấp vẫn tốt hơn nhưng đế của cả hai đều khò mòn như nhau.

Sự khác biệt mà ngay lập tức bạn có thể nhận ra đó là cổ giày của bản nâng cấp được làm bằng da và có đệm, trong khi bản gốc lại được làm từ da nubuck – da của loài gia súc giống với những phần còn lại của đôi boots.

dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?
dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?
dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?

Phần mũi boots của cả hai phiên bản Timberland đều được làm từ da nubuck chống nước tốt, mức độ cách nhiệt cũng giống nhau là đều có thể giữ cho đôi chân luôn ấm áp. Tuy nhiên, trên đôi boots cao cấp cho thêm một vài chất liệu nên có phần nặng hơn so với bản gốc.

Tips phát hiện Timberland giả

Với sự phổ biến và dần được coi như một item không thể thiếu trong tủ đồ của các tín đồ thời trang, Timberland dần xuất hiện những mắt hàng giả và có giá ngang bằng hoặc thậm chí hơn giá niêm yết trên website chính thức. Hãy cùng Sneaker Daily nắm chắc một vài tips nhỏ để phát hiện những đôi Boots Timberland giả nhé!

Đường khâu

Các đường khâu trên boot Timberland chính hãng luôn thẳng và nhất quán trên toàn bộ giày, bạn sẽ khó phát hiện ra những mâu thuẫn về độ dài của các mũi khâu. Hãng luôn đảm bảo rằng sản phẩm được hoàn thiện sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn cao nhất và không có lớp sờn trước khi đến tay khách hàng.

dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?

Với mặt hàng giả, các đường khâu thường sẽ lộn xộn với độ dài đường khâu không nhất quan, lớp bên ngoài có thể bị sờn cũ. Màu sắc của đường khâu trên những đôi Timberland giả cũng có phần buồn tẻ hơn, không được trắng sáng hay sạch sẽ trên toàn thân giày giống hàng thật.

Lỗ khoen

Những khoen viền trên đôi boot Timberland chính hãng rất sắc nét, sạch và sáng. Mặt trước của khoen có một lỗ tròn và một vành hình lục giác, phía mặt sau sẽ là hình tròn khác với hàng giả có lỗ khoen không được đồng đều.

dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?

Những lỗ khoen xỏ dây hình tròn trên Timberland giả, đường khâu xung quanh mặt sau của khoen trên boot thật cũng là điểm bạn cần để ý tới.

Đế giày

Như đã đề cập ở trên, đế giày Timberland chính hãng luôn có chất lượng tốt nhất, trên đó có tên và logo của thương hiệu phải khớp với hình logo ở gót giày. Phần cao su phải không bị lỗi và đường nối kỳ lạ, không nhất quán về màu sắc hay kết cấu.

dau-la-su-khac-biet-giua-timberland-nguyen-ban-voi-nang-cap-?

Timberland giả thường có đế làm từ cao su rẻ tiền, đường may và màu sắc thường không nhất quán trong kết cấu của đôi boot. Logo trên đế và gót trên mặt hàng giả thường cũng không khớp với nhau.

Bạn biết đấy, dù sở thích của bạn là đôi Timberland nguyên bản hay Timberland cao cấp thì nơi tìm mua tốt nhất vẫn là các store của hãng Timberland hoặc website. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp thì có thể liên hệ với Sneaker Daily theo địa chỉ dưới đây, trong khoảng thời gian chờ đợi phản hồi bạn có thể dạo một vòng với những đôi Timberland 6 Inch Premium Boots Wheat Nubuck, Timberland Radford Rubberized 6 Inch TB0A1UMP, Timberland Roll Top Green Camo TB0A1RZD9, Timberland Roll Top Wheat Camo hoặc những mặt hàng khác của Nike, Jordanadidas.

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 0898.875.522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 

Xem thêm: