PUMA RS

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày PUMA RS Chính Hãng tại Sneaker Daily

Giày Puma RS chính hãng tại Sneaker Daily

Trở lại từ những năm thập niên 80, ông lớn thể thao nước Đức một lần nữa mang đến cho fan hâm mộ cũng như người tiêu dùng một mẫu giày vô cùng đặc biệt với thiết kế khác biệt đầy độc đáo. Sẽ là không sai khi gọi Puma RS là “ông tổ” của Chunky khi chúng xuất hiện khi con người vẫn còn chưa định nghĩa quá rõ ràng về kiểu thiết kế này, ngày nay Chunky trở thành một hiện tượng gây sốt và nổi tiếng trên toàn cầu, nhưng ít ai biết rằng chúng vốn đã được xuất hiện từ lâu trên đôi Puma RS. Với thiết kế đi trước thời đại, cùng hiệu năng tuyệt vời khi chúng dễ dàng ổn định trong mọi môn thể thao và hoạt động ngoài trời, Puma RS hứa hẹn sẽ là một phụ kiện “must have” và xứng đáng được xuất hiện trong tủ giày của bất cứ ai đang muốn tìm kiếm một sự mới mẻ cho bộ sưu tập giày của mình cũng như một “người bạn đồng hành” hỗ trợ hiệu quả trong những buổi tập luyện thể thao.

Sự trở lại và lợi hại gấp đôi

“RS” trong tên gọi của mẫu giày này được viết tắt cho cụm từ “Running System” (hệ thống chuyển động) khi hãng hướng phần lớn hiệu năng đôi giày đến với sự tiện lợi và thoải mái khi đi chuyển với cường độ cao. Chúng được trình làng lần đầu bởi Puma vào khoảng thập niên 80 – một trong những đôi giày có tuổi đời lâu nhất từng được biết đến. Trong khoảng thời gian đầu ra mắt từ những ngày đầu tiên, Puma RS đã nhanh chóng trở thành một đôi giày được ưa chuộng cả về kiểu dáng lạ mắt, lẫn hiệu nặng ổn định phụ hợp cho nhiều hoạt động thể thao. Tuy nhiên, ở thời điểm bấy giờ, sự kỳ vọng dành cho Puma RS là không đủ để đáp ứng việc duy trì sản phẩm này, nên chúng đã nhanh chóng chìm vào quên lãng và nhường chỗ cho những mẫu giày của thời đại mới có thể kể đến là Nike hay Adidas. Để rồi sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Puma mới quyết định mang trở lại một phiên bản được nâng cấp hoàn chỉnh hơn để phù hợp với thị trường sneaker ở thời điểm hiện tại, quyết không để một trong những tác phẩm đỉnh cao của mình mãi mãi bị chôn vùi, để rồi chúng ta có Puma RS-X.

Những nâng cấp và hiệu năng tuyệt vời của Puma RS

Với bản chất là một đôi giày mang kiểu dáng chunky, Puma RS sẽ mang thiết kế có một chút cồng kềnh, tuy nhiên nhờ đó mà hãng cũng bổ sung cho chúng thêm nhiều chi tiết trang trí bắt mắt. Với một lượng lớn chi tiết được rải đều trên toàn bộ đôi giày, những đường màu độc đáo cũng từ đó mà xuất hiện khiến một đôi Puma RS luôn cho người đi một cảm giác năng động khác thường.

Những công nghệ được Puma đặt lên chúng cũng vô cùng cao cấp có thể kế đến như là lưới Mesh trên upper giúp thoáng khí hiệu quả, cùng những lớp phủ da và da lộn cho cảm giác cao cấp. Sự kết hợp hoàn hảo của đế giữa PU nhẹ với lớp đệm siêu mềm, đi kèm với lớp đề ngoài bằng cao su mang đến lực kéo và độ bám tối đa. 

Đi kèm với một mức giá hợp lý, Puma RS hứa hẹn sẽ là một đôi giày tuyệt vời đáng để sở hữu khi chúng sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất trong mọi hoạt đồng hàng ngày của bạn!