adidas Human Race

Giày adidas Human Race chính hãng tại Sneaker Daily

adidas Human Race là một thiết kế được tạo ra với sự kết hợp giữa Pharrell Williams và Adidas. Mẫu giày mới nhất, Pharrell x adidas Tennis HU được lấy cảm hứng từ đôi giày tennis adidas Stan Smith.

Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, NMD ngay lập tức đã trở thành một siêu phẩm hot nhất thời điểm bấy giờ. Tất cả những sneakerhead cũng như các fan hâm mộ của adidas thời bấy giờ đổ sô đi tìm những đôi NMD cũng như những đôi Adidas Human Race chính hãng với thiết kế tối giản mang phong cách của người nhật cùng những ”khối lego” màu sắc gắn ở phần midsole. adidas sau đó đã phát hành thêm năm phiên bản của Nomad, tuy nhiên, chỉ một vài trong số đó còn đứng vững trong lòng người hâm mộ cho đến bây giờ.

Được ra mắt lần đầu vào tháng 7 năm 2016, NMD Human Race, hay gọi tắt là NMD Hu là một trong những bản collab giữa NMD với nghệ sĩ Pharrell Williams. Phối màu ”Yellow” với dòng chữ ”Human Race” được thêu lên trên phần upper là phiên bản đầu tiên của mẫu giày đình đám này, và cũng là một trong những phiên bản được người hâm mộ săn đón nhiều nhất cho đến nay với mức giá cho một đôi Adidas Human Race chính hãng hiện giờ lên tới 3.000 đô.

Filters
Done