Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Có những cách nào để phát hiện website sneaker giả?

Thương mại điện tử đang dần phát triển hơn, nhiều sneakerhead cũng vì thế mà thay đổi cách thức mua hàng từ truyền thống sang online. Bởi vậy mà đã có nhiều website sneaker giả nhân cơ hội được lập ra, nhằm thu lợi bất chính hoặc thậm chí đánh cắp thông tin của người mua.

Trong bài viết này, Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn những cách để phát hiện ra một website sneaker giả, hãy đọc hết để bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

1. Tên miền

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi mua bất kì sản phẩm nào đó là kiểm tra tên miền của trang đó. Có rất nhiều trang web lừa đảo sẽ tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng như Nikeadidas để tăng thứ hạng trên top Google search, điều này sẽ giúp chúng dễ dàng lừa được bạn.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

Vậy nên bạn hãy tránh khỏi các trang web có tên miền như nikeairforcevip.ca hoặc rẻadidas.za. Các nhà bán lẻ thường chính thông sẽ ít sử dụng các tiên miền kết thúc bằng .org hoặc .net, các tên miền chuẩn thường kết thúc bằng .vn hoặc .com.

2. Giá quá rẻ để trở thành hiện thực

Nếu bạn ngẫu nhiên bắt gặp một trang web đang bán Air Jordan 1, Air Force 1 hoặc Yeezy 700 phiên bản mới nhất chỉ bằng nửa giá bán lẻ thì chắc chắn đó là website sneaker giả.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

Bạn nên rời đó ngay và chắc chắn không bao giờ quay trở lại, sẽ không có gì đảm bảo sự an toàn về thông tin cá nhân hay tiền của bạn.

3. Tuỳ chọn thanh toán

Các website sneaker giả hay bất kì trang giao dịch không chính thống nào đều không bao giờ cho thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, bởi vì bọn chúng sợ sẽ để lại dấu vết cũng như giao dịch của bạn.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

Khác với chúng, các trang web chính hãng luôn cho phép bạn thanh toán qua các dịch vụ ngân hàng, việc bạn cần là phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt của họ mà thôi.

4. Đặc điểm trên trang web

Bạn hãy tham quan trang web chuẩn bị đặt hàng một lần, hãy chú trọng vào những phần như “Giới thiệu về chúng tôi” và “Liên hệ với chúng tôi” của họ. Trên các website sneaker giả thường xảy ra những lỗi chính tả như colad, abibas hay Of-White.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

Nếu bạn đã tham quan một lượt mà không tìm thấy một địa chỉ liên hệ thực và xuất hiện quá nhiều lỗi chính tả thì bạn nên rời khỏi đó.

5. Ổ khoá

Nếu trải qua bốn bước trên mà bạn vẫn chưa đủ chắc chắn hãy di chuyển lên thành URL và tìm một ổ khoá. Nếu ổ khoá tại miền mà bạn đang truy cập không đóng, tức là chúng mở ra có nghĩa là những thông tin thanh toán hay lịch sử duyệt web của bạn không được bảo vệ.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

6. Đọc đánh giá

Đừng bỏ qua những bình luận hay dấu sao đánh giá, điều này hoàn toàn sẽ giúp ích cho bạn. Bạn nên nhớ, ngay cả Jordan Brand, MLB, Le Coq Sportif hay Timberland thì đều có những sản phẩm bị đánh giá thấp và lời khen chê rất nhiều.

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia-?

Nếu phần đánh giá các sản phẩm nơi bạn đang truy cập được đánh giá 10 sao cho tất cả sản phẩm thì đó có thể là một website sneaker giả, đến đây bạn bỏ cuộc vẫn chưa kịp. Hãy tìm cho mình địa chỉ mua hàng uy tín, bạn có thể kiểm tra khi giao hàng hoặc được đảm bảo về chính sách đổi trả.

Mong rằng với những mẹo nhận biết một website sneaker giả trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn, đừng lơ là và bỏ qua bất kì chi tiết nào nhé!

Nhận ngay các ưu đãi khi mua giày:

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội 

Xem thêm:

co-nhung-cach-nao-de-phat-hien-website-sneaker-gia
avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

1 reply on “Có những cách nào để phát hiện website sneaker giả?”

  • Bài viết tuyệt vời, cảm ơn web đã giúp tôi nhận ra sớm không lại mất tiền oan mà hàng thì kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *