Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Cách chống gãy mũi giày Jordan mà bạn cần biết

Là một sneakerhead chắc chắn bạn sẽ không lạ gì tình trạng gãy mũi giày hay da giày dễ bị nhăn. Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn làm đôi giày kém sang và mất thẩm mỹ. Chính vì vậy khi bạn sở hữu một đôi Air Jordan – dòng giày vừa hiếm vừa đắt tiền của Jordan Brand, bạn sẽ muốn bảo quản chúng thật cẩn thận. Sau đây là một số cách chống gãy mũi giày Jordan của Sneaker Daily giới thiệu cho bạn. Cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé.

Chống gãy mũi bằng cách: Hạn chế gập chân khi đi giày 

Thói quen hàng ngày quyết định trực tiếp độ bền, đẹp đôi Air Jordan của bạn. Gập chân khi đi giày là một thói quen xấu, khiến cho đôi giày bị gãy mũi, da giày dễ bị nhăn và mất đi tính thẩm mỹ. Do đó, khi di chuyển bạn nên hạn chế việc gập chân thì form giày sẽ luôn được giữ nguyên như mới. 

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

Nhét tất sạch hoặc giấy báo vào mũi giày khi không sử dụng

Bên cạnh nhiệm vụ duy trì thói quen tốt hằng ngày, một trong những tips khá hiệu quả có thể bạn chưa biết chính là nhét tất sạch hoặc giấy báo vào mũi giày khi không sử dụng. Không sử dụng giày thường xuyên cũng là nguyên nhân làm gãy mũi giày Jordan, vậy nên dù chỉ cất vào tủ “giữ gìn” bạn cũng đừng quên gấp tất sạch hoặc vo tròn giấy báo thành cuộn nhét đầy phần mũi giày nhé (tuy nhiên chỉ nhét vừa phải, không cần quá căng).

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

Cách khắc phục gãy mũi giày Jordan 

Bạn đã nghe đến cách chống gãy mũi giày Jordan bằng bàn là bao giờ chưa? Đây là một tips chống gãy mũi giày vô cùng hiệu quả mà ít ai biết đến. Dụng cụ chuẩn bị cho công cuộc “cứu vớt” Jordan gãy mũi bao gồm một chiếc bàn ủi, một chiếc khăn ẩm và giấy báo hoặc vải. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản sau đây: 

  • Nhét căng phần mũi giày bằng vải hoặc giấy báo vào bên trong.
  • Làm ướt, vắt ráo chiếc khăn vải đã chuẩn bị trước đó và phủ khăn lên mũi giày. Lưu ý, để khăn ướt ngay phần mũi giày đang bị nhăn hoặc bị gãy

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

  • Khởi động và làm nóng bàn là, rồi di chuyển bàn là qua lại tại phần mũi gãy hoặc nhăn nhé.

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

Nhiệt độ cao từ bàn là sẽ khôi phục lại phần mũi giày về lại trạng thái gần như nguyên vẹn ban đầu. Nếu bạn đang là chủ nhân của một đôi Jordan gãy mũi chắc chắn bạn nên thử qua cách chống gãy mũi giày này!

 

Hạn chế gãy mũi giày bằng cách sử dụng miếng đệm mũi giày 

Một trong cách chống gãy mũi giày mà bất cứ “dân chơi sành sỏi” nào cũng biết đó chính là sử dụng miếng đệm mũi giày. Miếng đệm chuyên dụng này sẽ giúp mũi đôi Jordan của bạn phồng lên và giữ nguyên form dáng như lúc mới mua về. Sắm ngay cho tủ giày của bạn những miếng đệm mũi giày siêu thần thánh, hạn chế được tối đa các nếp nhăn trên đôi giày của mình.

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

Mang đến cửa hiệu clean giày uy tín  

Những cửa hàng vệ sinh giày uy tín không chỉ giúp đôi giày của bạn “sạch tinh tươm” hơn, mà còn có thể khắc phục, đưa một vài tips cho những vấn đề mà đôi Jordan đang gặp phải. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn một cửa hiệu vệ sinh giày như Amazinn “số một clean, luôn luôn uy tín” để tránh việc mất tiền mà không được như ý muốn nhé!

cách chống gãy mũi giày jordan mà bạn cần biết

Trên đây là tất cả những cách chống gãy mũi giày Jordan 1 mà bạn cần ghi nhớ ngay tức khắc để bảo vệ được đôi giày yêu thích của mình. Nếu còn thắc mắc gì khác hãy comment cho Sneaker Daily biết dưới đây!

 

Có thể bạn quan tâm: