Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Giải đáp thắc mắc: Chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu?

Bạn đang sở hữu bàn chân dài 24.5cm và không biết chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách chọn size giày chuẩn xác dựa trên kích thước chân, đồng thời chia sẻ một số mẹo hữu ích giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý.

1 Giải đáp thắc mắc: chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu?

Chọn size giày phù hợp là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho đôi chân của bạn. Với những bạn sở hữu chiều dài chân là 24.5cm tương ứng với size 39 đối với nữ và size 40 hoặc 41 đối với nam. Bạn có thể tham khảo bảng quy đổi size giày nam, nữ dưới đây:

 Bảng quy đổi size giày nam 

chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu 2

Bảng quy đổi size giày nữ

chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu 1

2 Bí quyết chọn giày theo thương hiệu

Mỗi thương hiệu có sự khác nhau về thiết kế cũng như bảng size giày khác nhau. Vì vậy trước khi mua giày bạn nên tham khảo lại bảng size để chọn được kích thước phù hợp với chân mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách tăng hoặc giảm size giày đến từ một số thương hiệu mà Sneaker Daily chỉ ra dưới đây:

  • Nike: Size giày Nike thường nhỏ hơn so với size chuẩn, nên chọn lớn hơn 0.5cm cho thoải mái.
  • Adidas: Size giày Adidas khá tương đồng với size chuẩn, bạn có thể chọn size theo bảng quy đổi.
  • Converse: Size giày Converse thường rộng hơn so với size chuẩn, nên chọn nhỏ hơn 0.5cm.
  • Vans: Size giày Vans tương tự như Converse, nên chọn nhỏ hơn 0.5cm.
  • New Balance: Size giày của New Balance thường nhỏ hơn so với tiêu chuẩn, nên chọn size lớn hơn 0.5cm.

3 Cách chọn size giày chuẩn xác

Ngoài việc dựa vào chiều dài bàn chân, bạn có thể áp dụng một số bí quyết sau để chọn size giày chuẩn xác hơn:

  • Chọn thời điểm thử giày phù hợp: Nên thử giày vào cuối ngày khi bàn chân đã giãn nở sau một ngày hoạt động.
  • Mang tất khi thử giày: Nên mang loại tất mà bạn thường xuyên sử dụng để đảm bảo độ vừa vặn.
  • Chú ý đến độ ôm của giày: Giày không nên quá chật hay quá rộng, cần có độ ôm vừa vặn để di chuyển thoải mái.
  • Lựa chọn kiểu dáng phù hợp: Một số kiểu giày có thể có form rộng hoặc hẹp hơn so với thông thường, hãy lưu ý điều này khi lựa chọn.

chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu 3

Tổng kết: 

Hy vọng những thông tin và bí quyết mà Sneaker Daily đã chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu?

Bạn có thể quan tâm:

Chân 24cm đi giày size bao nhiêu? 

Bảng size giày CHUẨN quốc tế và Việt Nam cho các sneakerhead

Chân 25cm đi giày size bao nhiêu là chuẩn nhất?

 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.