Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

Đôi lúc chọn size giày chuẩn tưởng chừng khá đơn giản. Nhưng chỉ cần sai một chút, giày của bạn sẽ không còn vừa vặn như ý muốn. Dựa trên khảo sát gần đây, hãy cùng Sneaker Daily trả lời câu hỏi Chân 24cm đi giày size bao nhiêu nhé! 

Chân 24cm đi giày size bao nhiêu? 

24cm – chiều dài kích thước chân chính xác và chuẩn. 

Mỗi người đều sở hữu chiều dài chân khác nhau, bởi vậy bạn sẽ không thể “áng chừng” size khi đi mua giày. Tương tự với các thương hiệu sneaker như Nike, adidas, Converse,… đều có một bảng size riêng. Ví dụ: chân dài 24cm đi giày size bao nhiêu? Bạn sẽ đi size 38 với giày Nike, tuy nhiên với adidas size giày của bạn là 38 ⅔. Bởi vậy, hãy so sánh cùng bảng size chính thức từ hãng giày mà bạn mua, để chọn được đôi giày ưng ý nhất nhé!

Dưới đây là một vài bảng size giày phổ biến, hãy cùng tham khảo:

Nike

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

adidas

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

Converse

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

MLB

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

Cách đo chiều dài kích thước chân chuẩn: 

Chuẩn bị một tờ giấy A4 trắng, bút, thước kẻ.

– Bước 1: Hãy đi đôi tất thường ngày của bạn và cố định một tờ giấy A4 vào sát bờ tường.

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

– Bước 2: Đặt chân lên trên tờ giấy trắng vừa chuẩn bị, gót chân chạm mặt tường.

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

– Bước 3: Vạch một đường song song với mặt tường và đi qua điểm dài nhất của các ngón chân.

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

– Bước 4: Dùng thước đo khoảng cách giữa đường vừa vạch được với bờ tường. Sau đó đối chiếu với size centimet (cm) ở bảng dưới đây.

chân 24cm đi giày size bao nhiêu?

Với bài viết này, Sneaker Daily hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Chân 24cm đi giày size bao nhiêu nhé!

Có thể bạn quan tâm: 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.