Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chân 25cm đi giày size bao nhiêu là chuẩn nhất

Bạn sở hữu bàn chân dài 25cm và loay hoay tìm kiếm size giày phù hợp? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chân 25cm đi giày size bao nhiêu và chia sẻ bí kíp chọn size chuẩn xác nhất cho đôi chân của bạn.

1 Hướng dẫn: Chân 25cm đi giày size bao nhiêu?

Với chiều dài 25cm, size giày thường tương ứng là 40 – 41. Tuy nhiên, con số này chỉ mang tính tham khảo. Size giày “hoàn hảo” cho bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Kiểu dáng giày: Sandal, cao gót thường rộng hơn so với giày thể thao.
  • Thương hiệu: Mỗi thương hiệu có hệ thống size riêng biệt.
  • Độ rộng bàn chân: Bàn chân rộng hay hẹp ảnh hưởng trực tiếp đến size giày phù hợp.
  • Chất liệu giày: Chất liệu co giãn sẽ có size khác với chất liệu cứng.

1.1 Bảng size giày nam, nữ theo chuẩn mực quốc tế

Bảng size giày nữ

chân 25cm đi giày size bao nhiêu 2

Bảng size giày nam

chân 25cm đi giày size bao nhiêu 1

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo: Bảng size giày sneaker Nam – Nữ chuẩn (2024)

2 Mẹo chọn size giày cho các kiểu dáng giày phổ biến

  • Giày thể thao: Nên chọn size lớn hơn 0.5cm so với size thường.
  • Giày cao gót: Nên chọn size vừa vặn hoặc nhỏ hơn 0.5cm so với size thường.
  • Sandal: Nên chọn size vừa vặn hoặc lớn hơn 0.5cm so với size thường.

chân 25cm đi giày size bao nhiêu 3

Đến đây, chắc bạn đã biết câu trả lời: chân 25cm đi giày size bao nhiêu? Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn tham khảo thêm các mẫu giày phù hợp với kích thước chân của mình, đừng ngần ngại ghé thăm Sneaker Daily nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chân 24.5cm đi giày size bao nhiêu? 

[Giải đáp] chân 25.5cm đi giày size bao nhiêu là chuẩn xác

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.