Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Điểm mặt những món đồ hiệu tiền tỷ Binz sử dụng trong MV “Bigcityboi”

Mặc dù mới chỉ ra mắt vào ngày 5/7 mới đây, tuy nhiên thì MV “Bigcityboi” được thể hiện bởi rapper Binz đã nhanh chóng chiếm vị trí thứ 2 trên tab thịnh hành Youtube với gần 5 triệu lượt xem. Với ca từ và giai điệu rất bắt tai, sản phẩm được sản xuất bởi producer nổi tiếng Touliver hiện đang được cả cộng đồng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Và bên cạnh chất lượng phần nghe, các khung hình trong MV “Bigcityboi” cũng là chi tiết đã làm nên vẻ đẹp và cái chất cho MV này. Với hình ảnh “bad boy” Binz thể hiện, mọi thứ có thể nói là được kết nối một cách hoàn hảo với phần ca từ của bài hát. Và đóng góp một phần không hề nhỏ trong đó, các bộ đồ hàng hiệu chính là điểm nhấn mà chúng ta không thể bỏ qua. Và sau đây hãy cùng Sneaker Daily đến với những món đồ hiệu mà Binz đã sử dụng trong MV mà anh coi là tâm đắc nhất của mình.

Giá trị nhất là bộ Grillz kim cương hàng trăm triệu đồng được Binz sử dụng trong một vài cảnh beauty shot của MV.

Rolex Day Date 18238 – chiếc đồng hồ xa xỉ được đúc bằng vàng 18K nguyên chất với mặt nạm hạt kim cương có giá khoảng nửa tỷ đồng.

Chiếc áo Supreme Spread Logo Hooded Sweatshirt Red mà Binz mặc trong nhiều cảnh quay hiện được bán với giá khoảng 270 USD.

Chiếc balo của MCM khoảng 800 USD cũng được Binz sử dụng.

Chiếc jacket màu xanh sẫm từ thương hiệu Gucci có giá gần 3.000 USD.

Đôi Rick Owens Bubble low-top trị giá khoảng 700 USD

MCM Pink Leather Monogram Dog – chú cún có trị giá khoảng 1.000 USD.

Và cuối cùng là Air Jordan 1 Shattered Backboard – đôi giày đã từng rất hot vào cuối năm 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *