Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Ba cách phát hiện áo thun Supreme giả

Bên cạnh áo hoodie logo hộp, áo thun Supreme cũng có số lượng sản phẩm bị làm giả nhiều không kém, để tránh mất số tiền lớn và mua phải những món đồ fake, fan Supreme hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách check áo qua bài viết này nhé.

Sneaker Daily sẽ chỉ ra ba dấu hiệu giúp bạn nhận biết đâu là áo thun Supreme giả, những chi tiết tuy nhỏ nhưng cũng đủ để bạn có thể khẳng định mặt hàng trên tay có phải đồ thật hay không.

Đường khâu trong áo thun Supreme

Trên áo thun Supreme, việc bạn kiểm tra đường khâu cổ áo sẽ tiết lộ tính xác thực thật hay giả của mặt hàng này từ những giây phút đầu tiên. Hãy bắt đầu từ cổ áo, trên mặt hàng thật bạn sẽ chẳng nhìn thấy bất kì đường khâu nào dọc đường viền cổ áo, dù chỉ một đường khâu lộ ra thì bạn cũng nên xem xét.

ba-cach-phat-hien-ao-thun-supreme-gia

Với áo thun dài tay sẽ khác, bạn sẽ có thể nhìn thấy duy nhất một đường khâu nối từ cổ áo với phần còn lại của áo thun, cũng giống như trên, nếu có nhiều hơn một thì sản phẩm trước mặt có khả năng là giả.

Tiếp đến, bạn cần dịch chuyển vào bên trong để nhìn đường khâu trên các thẻ, đường khâu thẻ cổ bên trong rất quan trọng, nó giúp bạn xác định được mặt hàng trên tay có phải giả hay không. Thẻ cổ áo thun Supreme thật cũng sẽ chỉ có một đường khâu duy nhất được chạy dọc theo các cạnh, còn giả sẽ có đường khâu kép hoặc ba.

Nội dung trong tem áo thun Supreme

Lúc này bạn đã hoàn thành bước kiểm tra đường khâu nhưng đừng vì thế mà vội kết luận thật hay giả, đi vào chi tiết nhỏ nhất trên chiếc áo sẽ giúp bạn đánh giá chính xác hơn nữa. Nội dung có trong thẻ áo là chi tiết nhỏ nhưng độ quan trọng của nó không hề kém đường khâu một chút nào, đảm bảo rằng bạn quan sát thật kỹ lưỡng nhé!

ba-cach-phat-hien-ao-thun-supreme-gia

Đầu tiên về vị trí nội dung, văn bản trong các thẻ áo phải đều được căn giữa, in nghiêng và dễ đọc là điều bắt buộc. Ví dụ như chữ “Made in U.S.A.” ở trong sản phẩm thật sẽ nằm ở giữa thẻ, ngay phía trên chữ cái định cỡ, ở giữa mỗi chữ cái sẽ có có dấu chấm ngăn cách và sau chữ “A” ở U.S.A. cũng cần có dấu nhận diện đó. Những chiếc áo thun Supreme giả thường sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ nên bạn cần để ý những dấu chấm, dù chỉ thiếu một dấu nhưng đó cũng là giả.

Tuy nhiên trường hợp ngoại lệ với những chiếc áo thun Supreme được ra mắt trước năm 2000, thẻ cổ của những mặt hàng này sẽ khác. Thẻ cổ áo thun Supreme sản xuất vào những năm này có thể sẽ chỉ có chữ “Supreme”, kích thước áo và nơi sản xuất ở mặt dưới.

ba-cach-phat-hien-ao-thun-supreme-gia

Bước qua khâu kiểm tra vị trí nội dung, bạn đến với thẩm định màu sắc nội dung mặt dưới thẻ cổ áo bằng ánh sáng trực tiếp. Với áo thun Supreme thật, hình mờ chữ “SUPREME” sẽ có màu trắng, im đậm (ngoại lệ từ 2005 đến 20007, hình mờ có thể là chữ “SUP” cùng năm sản xuất). Còn mặt hàng giả chữ hiển thị khá rõ ràng, màu sắc hơi vàng và những chữ cái không được viết hoa và in nghiêng toàn bộ.

Thông tin về những bản collab

Trên áo thun Supreme bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hình ảnh của các nhân vật mang tính biểu tượng văn hóa đại chúng ở chính giữa, có thể kể đến như Muhammad Ali và Marvin Gaye. Để cho ra những sản phẩm mang tính hoài cổ, tươi mới như vậy Supreme hàng năm đã phải hợp tác với hàng chục thương hiệu và bất động sản, đương nhiên sẽ kéo theo nhiều thông tin hợp tác cũng như bản quyền phải được xuất hiện trên áo.

Các thẻ cổ trong áo thun hay áo phông của Supreme phải có văn bản nêu chi tiết các quyền cộng tác được bảo lưu và hợp tác về bản quyền, ví dụ như trên hầu hết các sản phẩm của Supreme ở mặt trên của thẻ cổ và nằm dưới chữ “Supreme” sẽ có kí hiệu “®”. Chi tiết nhỏ mà đặc biệt quan trọng này trên áo thun giả sẽ thường bị bỏ qua, đây có thể coi là một mẹo mà bạn muốn kiểm tra bất kì mọi sản phẩm, hàng giả thường sẽ bỏ qua những chi tiết nhỏ.

https://sneakerdaily.vn/2020/06/10/grimm-dc-hoodie-he-zipped-hoodie-ver-01-zh-v-01/

Bàn về bản quyền nhưng cũng không thể bỏ qua chất lượng hình in trên sản phẩm, với áo Supreme thật các hình sẽ có chất lượng cao và có khả năng chống bong tróc tốt. Điều này đương nhiên bạn sẽ chẳng thể có được trên áo thun Supreme giả.

Trên đây là ba cách phát hiện áo thun Supreme giả mà Sneaker Daily gửi đến bạn, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quá trình thẩm định sản phẩm đang ở trên tay. Bạn nghĩ sao về những dấu hiệu nhận biết áo thun Supreme, hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng mình được biết nhé!

Nếu vẫn băn khoăn về những sản phẩm Supreme mình định mua, fan hâm mộ có thể tìm mua tại website chính thức của Sprayground – cửa hàng chuyên về sneaker và streetwear uy tín tại Việt Nam.

Thông tin cửa hàng:

Fanpage: Sprayground Việt Nam

Instagram: @spraygroundvn

Website: https://sprayground.com.vn/

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *