Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chính xác thì Drew House, dòng quần áo Unisex bí ẩn của Justin Bieber là gì?

Mọi chuyện bắt đầu vào tháng 2/2018 khi Justin Bieber đã đăng ký thương hiệu bản quyền cho một số cái tên như “Drew”, “The House of Drew” và “La Maison Drew” ( ooh la la! ) . Nhưng cho đến khi hàng loạt các câu hỏi được đặt ra về việc làm này thì anh vẫn quyết định giữ im lặng. Nhưng đúng là chẳng gì có thể qua được mắt của các fan hâm mộ khi họ đã nhanh chóng nhận ra cả Justin Bieber và Ryan Good đều diện những trang phục có logo mặt cười với dòng chữ Drew thông qua những bức ảnh họ đăng lên mạng xã hội.

drew house tai sneaker daily

Cho đến tháng 1/2018, Justin Bieber đã tạo một tài khoản Instargram với cái tên @drewhouse cùng với avatar là biểu tượng mặt cười đầy bí ẩn. Tuy nhiên, cuối cùng hàng loạt câu hỏi lớn đã kết thúc vào cuối tháng 12, khi Bieber chính thức cho ra mắt sản phẩm đầu tiên có tên gọi là “Cheap Hotel Slippers” ( tạm dịch là Dép đi trong khách sạn giá rẻ). Được bán lẻ với giá $4,99. Không cần phải nói nhiều, không lâu sau đó đôi dép mang “thiết kế mặt cười” đã hoàn toàn bán hết với giá chỉ $4,99!

Vì vậy, chính xác những gì đang xảy ra ở đây?

Được sáng lập bởi hai cái tên không còn xa lạ là Justin Bieber và người cộng sự của anh là – Ryan Good. Drew House mang ý nghĩa là ngôi nhà của những thành viên của Drew. Bên cạnh đó, tình cờ “Drew” lại là tên đệm của Bieber (Justin Drew Bieber) cũng vì thế mà brand được ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách ăn mặc thường ngày của anh. Bên cạnh đó Ryan Good từng chia sẻ thêm về cái tên The house of drew, nó được ra đời từ cảm hứng của từ Hoity-Toity (một cách nói chỉ sự phù phiếm của giới thượng lưu). Đồng nghĩa với việc, các sản phẩm của thương hiệu đều hàm chứa sự châm biếm.

Thương hiệu có biểu tượng mặt cười và dùng từ “Drew” thay cho miệng trên thực tế hiện đã có hơn 1.100.000 người theo dõi trên Instagram. Với thông điệp được đặt ngay tại trang chủ của website bán hàng: “drew house is a place where you can be yourself. blah blah blah blahsdbksjdfhl wear like you don’t care. come chill. k. bye” ( tạm dịch: Drew House là nơi bạn có thể là chính mình blah blah blah blahsdbksjdfhl, hãy mặc như bạn không quan tâm, chỉ đơn giản là bạn thấy vui”. Rõ ràng ta có thể dễ dàng thấy được những gì mà nam ca sĩ nổi tiếng này muốn gửi gắm tới khách hàng của mình: ” Be yourself!”.

 
drew house vietnam
 

Để nói về sự khởi đầu và phát triển của Drew House, Sneaker Daily bắt buộc phải nói tới cái tên Gian Piero- nhà thiết kế đến từ Italia. Lại một câu chuyện thú vị khi một ngày, Gian Piero đăng tải lên trang cá nhân của mình hình ảnh Justin Bieber và vợ Hailey Baldwin mặc đồ Drew House. Ngay sau đó, Justin Bieber đã lập tức liên hệ với nhà thiết kế đầy tài năng này với một lời mời cộng tác. Tất nhiên, chẳng có lý do gì mà anh lại từ chối đề nghị đầy hấp dẫn đó.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu đều được trang trí bằng từ “Drew” và được chia thành hai nhóm: nhóm có biểu tượng hình mặt cười, có tên “Mascot”và nhóm chỉ có tên thương hiệu, có tên “Secret”. Và nếu soi kỹ, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra điểm thú vị trên website bán hàng: các sản phẩm đều có mô tả rất đáng yêu như: “7% người Mỹ trưởng thành tin rằng sữa sô-cô-la là từ bò nâu” hay“Thiên nga ở nước Anh tất cả đều thuộc về Nữ hoàng” ,…


 

Nhưng rốt cuộc, Drew Justin Bieber sẽ phải bổ sung hàng dự trữ của mình thêm bao nhiêu? (Và hy vọng cuối cùng một chút inventively hơn). Tính đến cuối năm 2019, Drew House đã cho ra mắt được 8 collection. Đặc biệt, với bộ sưu tập đầu tiên, tất cả các sản phẩm đều được Sold out trong vòng 10 phút. Điều đó đã khẳng định được tên tuổi của Justin Bieber chưa bao giờ hạ nhiệt.

 

chính xác thì drew house, dòng quần áo unisex bí ẩn của justin bieber là gì?

 

Các fan hâm mộ tại Việt Nam có thể tìm mua những sản phẩm chính hãng năm 2020 của Drew House tại trang web của Sneaker Daily. 

(Menu => Quần áo => Drew House)

Và đừng ngại ghé qua mục tin tức và hướng dẫn Drew House để cập nhật thêm các thông tin mới.

Có thể bạn sẽ thích:

chính xác thì drew house, dòng quần áo unisex bí ẩn của justin bieber là gì?