Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey – Dior phiên bản vừa ví tiền?

Mặc dù đã ra mắt từ năm 2020, Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey vẫn là một thiết kế được nhiều bạn trẻ yêu thích và ăn diện cùng các outfit hot trend. Cùng Sneaker Daily tìm hiểu xem đôi light smoke grey này có gì đặc biệt sau đây nhé!

Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey

Khi không có đủ điều kiện để mua siêu phẩm Air Jordan 1 Dior? Đừng quá lo lắng, bởi Nike đã vô cùng đáo cho ra mắt ngay em Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey này để thỏa mãn cộng đồng sneaker. Bỏ qua bản siêu phẩm collab Dior nhiều tiền lên đến 12 000 USD, chỉ với khoảng 300 USD đã sở hữu ngay một cặp giày độc đáo với phối màu không kém phần sang xịn như JD 1 Dior.

giày nike air jordan 1 mid 'smoke grey' 554724-092 - sneaker daily

air jordan 1 mid light smoke grey - dior phiên bản vừa ví tiền?

Phiên bản có thể nói là bản Dupe với Air Jordan Dior, mang tên Air Jordan 1 Mid “Light Smoke Grey” với mức giá retail rất khiêm tốn $115 lúc ban đầu.

air jordan 1 mid light smoke grey - dior phiên bản vừa ví tiền?Ông lớn Nike đã chăm chút một cách đặc biệt khi kết hợp các tông màu cực kì clean và fresh, với tông màu chủ đạo xám,trắng và đen trên nền da mềm mại cao cấp. Đồng thời có một sự phân bố các khoảng màu khá đồng đều với gam màu trắng làm tông nền cho hai gam màu xám và đen được nổi bật hơn. Sẽ không ngoa nếu nói Air Jordan “Light Smoke Grey” thực sự xứng đáng để sánh với phiên bản đẳng cấp hàng đầu thế giới của Dior.

giày nike air jordan 1 mid 'smoke grey' 554724-092 - sneaker daily

air jordan 1 mid light smoke grey - dior phiên bản vừa ví tiền?

Bên cạnh sự độc lạ, tươi mới và đầy phá cách trong phối màu, đôi Air Jordan 1 Mid Light Smoke Grey này còn được bao bọc bởi bộ đệm Nike Air có chiều dài kéo dài từ mũi giày đến gót mang lại cảm giác thoải mái, uyển chuyển trong mọi hoạt động hay cả khi ngay trên sàn đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày mang lại sự dễ chịu, đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo!

Air Jordan 1 Mid “Light Smoke Grey”

$115

Color: Light Smoke Grey/Black-White

Style Code: 554724-092

Có thể bạn quan tâm: