Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chiêm ngưỡng những hình ảnh về Air Jordan 1 Low OG “Shattered Backboard”

Không có gì phải bàn cãi về vị thế của Air Jordan 1 trong giới Sneaker. Tuy nhiên, Air Jordan 1 Low vẫn nổi bật theo đúng nghĩa của nó. Đặc biệt là trong những tháng gần đây liên tục có những sự kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng cũng như phát hành các bản phối màu mới.

Trong tháng tám tới đây, Jordan Brand đã sẵn sàng để cho ra mắt một loạt các bản phát hành retro. Nổi bật trong đó phải kể đến hai phối màu của Air Jordan 1 Low. Đầu tiên, bản thứ nhất đó là sự hợp tác rất đáng mong đợi giữa Travis Scott và Fragment design, thứ hai đó là sự quay lại của  Air Jordan 1 Low OG “Shattered Backboard” trong một diện mạo hoàn toàn mới.

air-ordan-1-low-og-shattered-backboard

Air Jordan 1 “Shattered Backboard” mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng nó đã trở thành một trong những phối màu được tìm kiếm nhiều nhất từ ​​trước đến nay của Jordan Brand. Phối màu cam, đen và trắng lấy cảm hứng từ cú úp rổ vỡ bảng của Michael Jordan trong một trận đấu năm 1985 ở Ý, và cụ thể hơn là chiếc áo đấu màu cam mà anh ấy đã mặc trong cuộc thi.

Bản thiết kế lần này đánh dấu sự trở lại của phối màu huyền thoại “Shattered Backboard”. Phiên bản phát hành này được làm mới dựa trên phối màu Air Jordan 1 “Shattered Backboard” nổi tiếng – phối màu “Reverse Shattered Backboard” được ra mắt năm 2016. Đôi Air Jordan 1 Low OG sắp tới đây vẫn giữ được nét cổ điển, đồng thời thêm những nét hiện đại để tránh sự trùng lặp.

air-ordan-1-low-og-shattered-backboard

Đôi giày này có cấu tạo da cao cấp ở những chi tiết bên trên của đôi giày, kết hợp với màu trắng ở phần mũi giày, lưỡi gà và hai bên hông.

chiêm ngưỡng những hình ảnh về air jordan 1 low og "shattered backboard"

Các phần còn lên ở những chi tiết bên trên giày được phủ bằng một màu cam tươi từ phần toe box cho đến gót giày. Ngoài ra các chi tiết khác mang tông đen cũng góp phần tạo điểm nhấn cho đôi giày như dây giày, dấu Swoosh, logo Air Jordan sau gót.

air-ordan-1-low-og-shattered-backboard

Ở phần dưới, có thể nhìn thấy lớp đệm được thiết kế hoàn hảo giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và giúp những bước chân trở nên tự tin hơn.

Theo như những tiết lộ ban đầu, Air Jordan 1 Low OG “Shattered Backboard” sẽ được phát hành chính thức vào 26 tháng 8 trên website của Nike và các nhà phân phối bán lẻ.

Theo dõi Sneaker Daily để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu đôi giày này nhé.

Cập nhật thêm các bản phát hành khác của Jordan 1 tại đây.

Xem thêm:

chiêm ngưỡng những hình ảnh về air jordan 1 low og "shattered backboard"