Mua giày, đến sneakerdaily.vn! Gọi điện mua hàng: 089.887.5522

Jordan 1 Low “Spades”- Anh là kẻ may mắn, luôn là kẻ may mắn

2021 với rất nhiều những phối màu đặc biệt của Air Jordan được Nike giới thiệu cho người hâm mộ.

Dựa trên cảm hứng từ những bộ bài tây, Jordan Brand đã tung ra 1 phiên bản với tên gọi Air Jordan 1 Low “Spades”. Đôi giày là phiên bản với những họa tiết sang trọng của hai trong các con bài cao nhất trông bộ bài (K,Q), đại diện cho King và Queen. Chữ K và Q được thêu 2 bên cùng với đó là các họa tiết hoa màu đỏ làm nổi bật lên mũi giày và 2 phần hông. Màu vàng vương giả đặc trung của quân bài King và Queen được làm cho phần Swoosh.

jordan-1-low-spades-khi-anh-la-ke-may-man-luon-la-ke-may-man

Logo jumpman được lồng trong hình trượng chưng cho lá xì bích, lá bài chất cao nhất trong bài Poker. Màu đặc trưng của Air Jordan 1 Low “Spades” dựa trên chất bài của bộ bài đó là màu đỏ tượng trưng cho quân Cơ, màu sắc cũng là màu được sử dụng ở phần đế làm bằng cao su. Hình Jumpman đặc trưng của thương hiệu được đặt ở phần lót giày và đôi cánh được thêu ở gót giày.

Hiện tại, Air Jordan 1 Low “Spades” được niêm yết với mức giá bán lẻ 110$ và sẽ được tung ra thị trường vào thời gian sớm nhất. Trong khoảng thời gian chờ đợi Sneaker Daily cập nhật, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu Jordan 1 Red White (cập nhạt mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 Low Spades trong bộ sưu tập Jordan 1 Low của Sneaker Daily. (Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 Low)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

Snowflake
Nếu có quá nhiều lựa chọn, hãy tin vào con tim. Và, tôi lựa chọn nền văn hóa sát mặt đất bởi những giá trị không thể nào đong đếm!
Cảm ơn bạn đã liên hệ!
Done
Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

Tư vấn mua hàng (24h):0898875522
CSKH - Khiếu nại (24h):0898875522


Hoặc vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại sau: