Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Top 5 Local Brand sở hữu những chiếc Varsity Jacket đẹp và chất lượng nhất

Chic Clothing

Không phải tình cờ mà mình đặt Chic lên đầu tiên mà là chính vì sự đột phá ngoạn mục của họ khi mới tung ra collection thứ 2 là F/W20 vừa qua. Trong collection đó có khá nhiều items trendy nhưng không thể không nhắc đến chiếc varsity mang tên The Savage. Về chất liệu chính của chiếc varsity này là vải dạ nhập từ Hàn Quốc và tất cả những detail còn lại được làm bằng da lộn. Cho dù giá thành cùa nó có hơi cao nhưng nếu những ai có thể bỏ ra số tiền đó để trải nghiệm thì mình nghĩ thực sự xứng đáng. Ngoài chiếc varsity đó thì bên Chic còn làm một chiếc varsity khác với mức giá dưới 1 triệu để mọi người có thể trải nghiệm.

5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat
5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat

T-REDX

Nói về độ hot thì chiếc varsity “khủng long” đến từ Tredx có độ hot khá khủng khiếp khi mà mở Pre-order trong 1 ngày đã soldout toàn bộ. Về chất liệu thì Tredx sử dụng loại vải hiện đang rất thịnh hành đó là nhung tăm. Những detail trên chiếc áo đó thì đều được in 4D và thêu trực tiếp lên vải tạo cảm giác vô cùng chắc chắn. Vì style mà Tredx hướng đến nó khá là bụi bặm, hầm hố nên có thể không hợp gu một số người nhưng dù có như nào thì không thể bàn cãi về Tredx khi họ làm việc quá đầu tư và chuyên nghiệp.

5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat

HNBMG

Mới được release 1 tuần trước nhưng đến nay chiếc varsity của HNBMG vẫn được săn đón nồng nhiệt. Rất nhiều người đã mua resell nó với cái giá gần như gấp đôi. Cho thấy sự chịu chơi của những người trong game streetwear và thấy được độ hot của nó. Chiếc varsity này cũng được làm từ vải dạ và tay da thật với 2 màu là Royal Blue và Deep Green vô cùng đẹp. Tất cả detail cũng được thêu lên 1 cách tỉ mỉ và hoàn thiện.

5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat

Grunge Studio

Nếu 2 chiếc varsity ở trên có cái giá không phải ai cũng có thể mua được thì đây chính là chiếc varsity vừa mang form dáng chất lượng ổn mà lại hợp túi tiền với đại đa số khách hàng hơn. Chất liệu chính của chiếc varsity đến từ Grunge là vải dạ và 2 bên tay áo được làm bằng da PU. Đằng sau có dòng chữ “Sometimes my mood is black” được sử dụng công nghệ thêu bông xù. Về cơ bản, đồ cùa Grunge từ trước đến nay chỉ sản xuất từ 100-200 chiếc ( nếu restock ) vì thế nên 2 đợt drop của chiếc var này đều bay hơi trong chưa đầy 3 phút.

5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat

Snazzy Clothing

Cá nhân mình thì thấy đây thật sự là chiếc varsity vô cùng đẹp và hợp túi tiền. Mình khuyên mọi người nên mua chiếc varsity này. Về form dáng nó fit rất đẹp, miễn bàn . Tất tần tật cả về detail trên chiếc áo đều được làm bằng da PU để mọi người có thể sở hữu chiếc áo với giá thành hợp lí. Nhưng ngoài sản phẩm đợt này của Snazzy thì mình rất yêu thích cái tên cũng như cái thông điệp mà Snazzy muốn gửi gắm đó là “Voice Of Youth”. Dòng chữ này xuất hiện trên tất cả những sản phẩm gần đây nhất của Snazzy.”

5-local-brand-co-varsity-jacket-dep-nhat

Theo: Đỗ Xuân Thiện

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số mẫu quần áo mới nhất của các thương hiệu như DONCARE, Drew House, ADLV, Supreme… đang có sẵn tại sneakerdaily.vn!

Có thể bạn quan tâm:

top 5 local brand sở hữu những chiếc varsity jacket đẹp và chất lượng nhất

Comments are closed