Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Rap Việt 2 sắp ra mắt, anh Bâus bất ngờ bước chân vào con đường trở thành seller Jordan

Andree Right Hand, hay còn được cộng đồng yêu nhạc rap biết đến với biệt danh thân thuộc “Anh Bâus” bất ngờ xuất hiện trên group Jordan Market Group và đăng bán đôi giày Jordan 1 của mình.

andree right - anh bâus bán giày air jordan 1

Tối ngày 13/04 vừa rồi, cộng đồng sneakerhead nói chung và cộng đồng yêu Jordan nói riêng đã nhận được một bất ngờ rất lớn khi một trong những rapper tên tuổi tại Việt Nam – Anh Bâus tập trở thành seller trên một group buôn bán giày Jordan uy tín – Jordan Market Group với hơn 80 nghìn thành viên.

rap việt 2 sắp ra mắt, anh bâus bất ngờ bước chân vào con đường trở thành seller jordan rap việt 2 sắp ra mắt, anh bâus bất ngờ bước chân vào con đường trở thành seller jordan

Được biết, đôi giày mà Andree giao bán trên group là phiên bản Air Jordan 1 Mid Snakeskin và được ra mắt vào giữa năm 2020 vừa rồi. Hiện tại, phiên bản Snakeskin size 42 cond ds của anh Bâus đang được dao bán trên các nền tảng reseller như StockX hay GOAT với mức giá khoảng 130$ ~ tương đương với 3.100.000VNĐ. Bên cạnh đó, Andree Right Hand cũng đã công bố mức giá chính thức của đó là 4.500.000VNĐ.

andree right hand, hay còn được cộng đồng yêu nhạc rap biết đến với biệt danh thân thuộc "anh bâus" bất ngờ xuất hiện trên group jordan market group và đăng bán đôi giày jordan 1 đầu tiên của mình.

Cộng đồng mạng cũng đã có những bình luận rất thú vị trên bài post bán hàng của anh Bâu như: ai rồi cũng phải bán Jordan =))

rap việt 2 sắp ra mắt, anh bâus bất ngờ bước chân vào con đường trở thành seller jordan

Hiện chưa biết Andree Right Hand đã bán được đôi giày Jordan 1 của mình hay đâu là lý do khiến rapper này phải bán đi đôi sneaker yêu quý của mình, những chắc chắn đây sẽ là một trong những đôi giày “ĐEN” mà rất nhiều người mong muốn sở hữu trong thời gian tới.