Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Paradox quay trở lại mạnh mẽ hậu Covid-19

Những ngày gần đây, thương hiệu thời trang local brand Paradox bất ngờ xuất hiện trên mọi mặt trận và đẩy mạnh marketing trên tất cả các group về streetwear tại Việt Nam. Với những bước đi táo bạo này của mình, có thể dự đoán được rằng Paradox đang có những sự chuẩn bị rất kỹ càng để quay trở lại mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

paradox; paradox worldwide

Khoảng thời gian sau Tết Nguyên Đán 2020, Paradox đã có những bộ sưu tập chất lượng khiến người hâm mộ phải ngã ngửa vì số lượng về mẫu mã và thiết kế mới được phát hành gần như là mỗi ngày. Trong số đó, có thể điểm mặt kể tên một số sản phẩm như: Parachute Jacket Line, Essential Colorful Short, Primitive T-shirt Collection cũng như các sản phẩm phụ kiện như khẩu trang, mũ và gần đây nhất là F.E.A.R Backpack…

https://www.facebook.com/paradox.worldwideofficial/photos/a.207503449929771/566005257412920

Trên trang Fanpage của mình, Paradox cũng đang công bố rất nhiều những chương trình Giveaway với số lượng phần quà rất lớn lên tới 100 triệu đồng dành cho người hâm mộ. Chương trình sale 85% tới đây của Paradox cũng đã bắt đầu diễn ra trên trang web chính thức của thương hiệu bắt đầu từ ngày hôm nay.

paradox; paradox worldwide; paradox backpack
paradox; paradox worldwide; khau trang paradox
paradox quay trở lại mạnh mẽ hậu covid-19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *