Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Tất/vớ Stance có thực sự đáng tiền?

Cũng như chúng mình, hầu hết bất kỳ ai ban đầu đều ái ngại với việc một đôi tất có giá bằng một cái áo. Thậm chí là giá bằng một đôi giày. Vậy tại sao không cùng Sneaker Daily tìm hiểu liệu Stance có thực sự đáng giá như vậy không?

“Khi mà hầu hết các tất hiện nay màu đơn điệu trắng đen và không được chú trọng. Stance đã chứng minh tầm quan trọng của tất bao gồm chức năng và tính thời trang. Và đúng như vậy Stance đã thực sự biến đôi vớ không còn đơn điệu mà trở nên thời trang và phong cách. Tôi đã đặt hai đôi tất màu sắc là Barracks và một đôi vớ còn lại không rõ tên do không thể tìm lại được.” – Tâm sự của một người tiêu dùng sử dụng tất Stance

tất stance, vớ stance

Đôi tất Barracks được làm từ cotton, polyester, spandex và nylon nên nó thực sự mềm.

Mẫu tất này có thiết kế độc đáo màu sắc tươi sáng, hoa, sọc chấm. Mọi đôi vớ của họ đều có một câu chuyện và tất nhiên tôi đã mua vì đọc qua nó.

Ưu điểm tất Stance:

  • Thiết kế thời trang bắt mắt
  • Thấm mồ hôi tốt
  • Mềm mại và thoải mái
  • Vừa vặn

Mức độ vừa vặn khá cao, tốt hơn những đôi tất bình thường. Bạn có thể cảm thấy rằng những đôi vớ được làm để phù hợp cho hình dạng bàn chân của bạn với hỗ trợ vòm ở bàn chân. Những đôi tất này cũng thấm mồ hôi và giữ cho đôi chân bạn không ra mồ hôi quá nhiều.

tất stance, vớ stance

Nhược điểm tất Stance:

  • Không có một điều gì khác ngoài một thiết kế tuyệt vời
  • Tương đối đắt (bán lẻ $14)
  • Đặc tính chưa nhiều

Người ta cứ tranh cãi liệu Stance có đáng tiền hay không. Không giống như các mẫu tất len không có tính năng chống mùi hay khả năng khô nhanh.

tất stance, vớ stance

Với giá $14 đôi tất này cũng đắt hơn các đôi tất thông thường. Tuy nhiên dòng tất Stance casual Stance sản xuất không phải để mang hiệu xuất cao, thay vào đó nó hỗ trợ cho trang phục và thoải mái nhất khi bạn đi thường ngày. Điều mà bạn không thể tìm thấy ở các hãng khác là thiết kế và hiểu khách hàng như Stance.

Lời cuối: Thực sự tất Stance Barracks là một đôi vớ được thiết kế tốt và thoải mái. Nhìn chung đây là lựa chọn hoàn hảo cho người tìm kiếm đôi vớ thời trang và thoải mái. ”

Tham khảo một số mẫu tất chính hãng có sẵn tại Sneaker Daily tại đây!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *