Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

One Piece x Kappa ra mắt bộ sưu tập Thu/Đông 2020

Sau lần kết hợp đầu tiên cho mùa Xuân/Hè vào đầu năm nay, các tín đồ manga và anime tiếp tục háo hức khi One Piece và Kappa quay trở lại cho mùa lạnh. Cho bộ sưu tập Thu/Đông 2020, collab này sẽ ra mắt một loạt sản phẩm năng động in hình ba nhân vật trong One Piece là Luffy, Law và Boa Hancock.

kappa

Nhắc đến Kappa, người đam mê streetwear lập tức nhớ đến bộ tracksuit với logo hai người ngồi quay lưng vào với nhau được in dọc thân sản phẩm. Vì vậy, phần lớn thiết kế trong collab lần này đều được in hình ảnh các nhân vật One Piece mặc quần áo in logo đặc trưng của Kappa. Cụ thể hơn, Luffy sẽ mặc bộ tracksuit, Law mặc quần thể thao và Boa mặc váy xẻ dài. Ngoài ra, một vài sản phẩm sẽ có dòng chữ “TO BE CONTINUED” trong các tập phim của anime này. Bộ sưu tập gồm áo hoodie và áo phông, tất cả đều có nhiều phối màu trung tính như trắng, be, đỏ đun, xám và đen.

kappa
kappa
one piece x kappa ra mắt bộ sưu tập thu/đông 2020
one piece x kappa ra mắt bộ sưu tập thu/đông 2020
kappa

Vào ngày 18/09, collab One Piece x Kappa lần hai sẽ ra mắt trên trang web chính của Kappa Nhật Bản, Avex và One Piece. Đặc biệt hơn, mỗi đơn hàng sẽ được tặng kèm một tag đánh dấu sách hình Luffy, món quà khá tâm lý cho những người yêu manga One Piece.

avatar of serina tran
Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *