Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Tự tạo một đôi giày Nike tại nhà (part 3)

Tiếp nối series tự tạo một đôi giày Nike tại nhà, sau đây là những lưu ý từ Sneaker Daily dành cho các bạn trước khi chính thức bước vào Nike by you.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Tuy hiện tại, dự án đã được phát triển trên rất nhiều nền tảng để thân thiện nhất với người dùng bao gồm online, offline, apps… Việc tự tạo ra một đôi giày cho bản thân chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có thể ở nhà sử dụng điện thoại hay bất cứ thiết bị thông minh điện tử nào để truy cập. Nhưng nhược điểm lớn nhất cũng đến từ sự thuận tiện này.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Thứ nhất, bởi mỗi đôi giày Nike by you được chính tay người dùng lựa chọn từ phiên bản, phối màu, chất liệu… từ nền tảng hàng trăm nghìn tư liệu của thương hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới tích lũy qua hàng chục năm. Ta có thể tưởng tượng lượng dữ liệu là vô cùng khổng lồ, khi bắt tay vào sản xuất sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với những mẫu giày có thể nói là công nghiệp khác được áp dụng trên tất cả các nhà máy. Do đó, Sneaker Daily cũng lưu ý đến các bạn đó là thời gian chờ đợi phiên bản thành phẩm đến tay có thể kéo dài rất lâu.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Thứ hai, đối với hình thức trải nghiệm trực tiếp tại 102 NikeID Studio trên toàn thế giới. Khi lựa chọn phương thức này bạn sẽ được làm việc và nhận được sự hỗ trợ đến từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ngoài ra, được tận tay thử cũng như lựa chọn những chất liệu yêu thích. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng app NikeID trên điện thoại để đặt lịch trước để có được sự phục vụ tốt nhất, tránh sự quá tải.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Thứ ba, Nike by you cũng là nền tảng giúp bạn tiếp cận gần hơn với những bản thiết kế của những ngươi dùng khác thậm chí là của những nhà thiết kế nổi tiếng. Hiện Nike cũng cho phép mua lại những thiết kế này nên đối với những bạn tìm kiếm sự độc đáo hay riêng biệt cho riêng mình cũng cần lưu ý.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Trong suốt thời gian dài phát triển, nước đi đầy khôn ngoan này đã được ủng hộ nhiệt tình bởi người dùng nhất là những sneakerhead bất chấp một vài nhược điểm. Hàng ngàn ý tưởng mới được Nike tiếp nhận hàng ngày thông qua nền tảng này nên không hiếm lạ một vài thiết kế thậm chí đã được lấy cảm hứng và phát hành rộng rãi.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)

Còn các bạn nghĩ sao về Nike by you, liệu bạn có lựa chọn tham gia thì hãy cùng comment bên dưới để cho Sneaker Daily được biết với nhé!

Tìm hiểu thêm các câu truyện thú vị, lịch sử và tin tức độc quyền về giày Nike tại chuyên mục All About giày Nike.

tự tạo một đôi giày nike tại nhà (part 3)