Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Nike Air Force 1 React D/MS/X “White Ice” với bộ đế Icy hiếm có khó tìm

Nike Air Force 1 React D/MS/X QS là một trong những thiết kế tương lai của ông lớn đến từ bang Oregon, Mỹ. Air Force 1 React mang trên mình những cải tiến kỹ thuật tinh tế xuyên suốt từ mũi đến gót giày mà vẫn không làm thay đổi thiết kế lịch sử AF 1.

air force 1 react "white ice"
Nike Air Force 1 React D/MS/X "White Ice" với bộ đế Icy hiếm có khó tìm

Và một tin vui dành cho các sneakerhead cũng như tín đồ của Air Force 1 đó là phiên bản đặc biệt “White Ice” này sẽ được phát hành Quick Strike (đặc biệt ở một số cửa hàng) vào đầu tháng 5 này, mang đến một sự lựa chọn cực kỳ đáng giá nữa cho người hâm mộ.

air force 1 react "white ice"
Nike Air Force 1 React D/MS/X "White Ice" với bộ đế Icy hiếm có khó tìm

Air Force 1 React D/MS/X lần này mang đến một thiết kế có phần upper rất thoáng khí với chất liệu được tạo bởi vô vàn những tấm vải lưới và da lộn. Ngoài ra những họa tiết thấu kính xuất hiện trên tab gót, lưỡi gà và dây giày khiến đôi giày trở nên nổi bật hơn. Hơn nữa, không giống như những thiết kế D/MS/X tiền nhiệm, phiên bản lần này có logo “REACT” xuất hiện ở phần gót giày.

https://www.instagram.com/p/B_ow1iAHbKk/

Phần đế React trên thiết kế Quick Strike đặc biệt này cũng được chuyển màu sang Icy, điều rất hiếm thấy trên những đôi Air Force 1, đem đến một cảm giác rất “refresh” cho mùa hè.

Nike Air Force 1 D/MS/X “White Ice” sẽ được lên kệ tại một số cửa hàng bán lẻ như atmos, Noir Fonce và Finishline vào ngày mùng 8 tháng 5 tới với mức giá retail là 120 đô.

Nike Air Force 1 React “White Ice”

Style Code: CQ8879-100

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^