Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Nike StrangeLove x Nike SB Dunk Low

Ra mắt công chúng vào năm 1985, Nike Dunk được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ bóng rổ đại học. Dù được giới thiệu cùng thời điểm với Air Jordan 1 của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan, Nike Dunk chưa bao giờ đạt được vị thế như “người anh” Air Jordans của mình. Tuy nhiên, điều đó lại mang tới cơ hội để đôi sneakers hòa mình vào những nền văn hóa nhóm chưa từng được khám phá.

Nike StrangeLove x Nike SB Dunk Low

Nếu những đôi giày Nike Dunk Low trước khi thường được các cầu thủ tin dùng trên sàn thi đấu của trái bóng cam. Thì các tay trượt ván cũng bắt đầu “nhòm ngó” Nike Dunk để mang đi trượt bởi độ bám của đế rất phù hợp với grip tape, kết hợp cùng cổ giày cao giúp giảm chấn thương cổ chân. 

nike strangelove x nike sb dunk low

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi Nike StrangeLove đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài khác lạ. Tất cả lớp áo khoác từ da lộn và chút lông mịn kết hợp cùng phối màu hồng đào mang đến cảm giác nữ tính vô cùng trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó, phần đế giày chắc chắn cùng vân đế bám hỗ trợ tối đa cho hệ chơi trượt ván. Điểm đặc biệt còn đến từ chi tiết đầu lâu thêu nhỏ sáng tạo tại phần gót giày. 

nike strangelove x nike sb dunk low

Thông qua đây ta cũng có thể thấy phần chất liệu và họa tiết gần như vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, hồng đỏ được thay bằng sắc xanh thu hút mà cũng trung tính hơn rất nhiều. Kết hơp giữa hai tông “Royal” và “Icy Blue” cùng phần vải nhung màu bạc đầy tinh tế đầy sang trọng. Dù mới chỉ được hé lộ những hình ảnh chưa đầy đủ nhưng có thể dự đoán rằng StrangeLove x Nike SB Dunk “Strange Love” sẽ tiếp tục là một bản collab đình đám.

nike strangelove x nike sb dunk low

Có thể bạn quan tâm: