Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Nike Air Max 90 “Valentine’s Day” ẩn chứa thông điệp gì?

Sau khi thông báo phát hành Air Force 1 “Valentines Day” thì Nike lại tiếp tục tung ra một bản thiết kế và phối màu mới cho dịp lễ Tình nhân 2021, sắc hồng và đỏ sẽ được bắt gặp trên đôi Air Max 90 “Valentine’s Day” vào ngày 5 tháng 2. Hãy cùng Sneaker Daily đi vào khám phá chi tiết hơn để thấy được thông điệp vui vẻ và dễ thương của đôi Air Max 90 này, bạn sẽ thấy chúng vượt trên những gì mong đợi của một đôi sneaker được tạo ra nhằm kỉ niệm ngày lễ tình yêu.

nike-air-max-90-valentines-day-an-chua-thong-diep-gi-?

Trước tiên, đôi Air Max 90 “Valentine’s Day” được trang bị một lớp da màu trắng sắc nét ở lớp nền và tấm chắn bùn, các điểm nhấn màu hồng và đỏ sẽ được bắt gặp ở mũi giày, lưỡi, dấu Swoosh và tab gót. Được thiết kế dựa trên kiểu dáng nguyên bản của AM90, vậy nên bạn hoàn toàn có thể bắt gặp bóng dáng của thời đại trên một sản phẩm được làm mới. Công nghệ đế Air Max cũng được trang bị phía bên dưới gót bàn chân, hỗ trợ quá trình tác dụng lực và trải nghiệm khi bước đi của bạn.

Bây giờ, Sneaker Daily sẽ bật mí cho bạn điều đặc biệt ẩn chứa thông điệp của đôi Air Max 90 “Valentine’s Day” là gì. Ở tab lưỡi, bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của nút cúc bấm và khi mở ra sẽ bắt gặp dòng chữ “ME + AM90 = TRUE LOVE” ở chân trái, “AM90 4EVER” ở chân phải.

nike-air-max-90-valentines-day-an-chua-thong-diep-gi-?
nike-air-max-90-valentines-day-an-chua-thong-diep-gi-?

Hoàn thiện bản phối màu với phần đế ngoài được làm từ chất liệu cao su, các nhà thiết kế và nghiên cứu công nghệ của Nike vẫn giữ nguyên những đường cắt vân đế để tạo ra được bộ bám và hỗ trợ tối đa những bước đi của người sử dụng.

Dự kiến giá bán lẻ của đôi Air Max 90 “Valentine’s Day”  chính hãng sẽ vào khoảng 164$ ~ 3.783.480 VNĐ, được phân phối qua chi nhánh Nike Japan.

Trong khoảng thời gian chờ đợi, bạn có thể xem thêm một số phiên bản Air Max khác như Air Max 1, Air Max 97, Air Max 98, Air Max 95 hoặc các bộ sưu tập đến từ các thương hiệu New Balance, adidas, Yeezy, Puma hoặc MLB.

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^