Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Megan Thee Stallion xác nhận đã bị bắn bởi Tony Lanez

Rạng sáng ngày 12/07, dư luận thế giới đã dậy sóng về vụ việc Megan Thee Stallion bị bắn nhiều phát. Thậm chí, cảnh sát địa phương đã phải tức tốc đưa nữ rapper đi nhập viện để phẫu thuật gắp bỏ những viên đạn ra khỏi chân cô. Hiện nay, hơn một tháng sau vụ việc, chủ hit “WAP” đình đám đã chính thức xác nhận đối tượng hãm hại cô ngày hôm đó là nam ca sĩ Tony Lanez.

megan thee stallion xác nhận đã bị bắn bởi tony lanez
Megan Thee Stallion chính thức tố Tony Lanez là người bắn hại cô

Trước khi xảy ra vụ việc này, Megan Thee Stallion và Tony Lanez từng là bạn thân và thường xuyên gặp mặt nhau. Được biết, vào ngày 11/07, cô còn quay Instagram Live với anh và Kylie Jenner tại Los Angeles. Theo lời nữ rapper, một cuộc cãi nhau đã xảy ra trên xe đưa cô về chung với Tony Lanez vào rạng sáng 12/07. Sau đó, Megan ra khỏi xe và định đi bộ về nhà thì bị nam ca sĩ dùng súng bắn vào vào cả hai chân. Dù chưa bị buộc tội hôm đó, Lanez cũng bị sở cảnh sát Los Angeles bắt giữ ngay vì tội tàng trữ vũ khí trên phương tiện công cộng.

megan thee stallion xác nhận đã bị bắn bởi tony lanez
Trước vụ án một vài giờ, Megan còn livestream với Lanez và Kylie Jenner
megan thee stallion xác nhận đã bị bắn bởi tony lanez
Mới đây, Megan đã livestream khẳng định Tony đã bắn mình

Một vài ngày trước đây, Megan Thee Stallion đã quay Instagram Live và chính thức khẳng định rằng Tony Lanez là người đã bắn cô. Nữ rapper bức xúc rằng không những Lanez đã phá huỷ tình bạn giữa hai người mà ê-kíp của anh còn thêu dệt nhiều tin tức sai sự thật với báo chí để đánh lạc hướng. Thậm chí, cô còn đăng tải hình ảnh vết thương vẫn chưa lành của mình nhưng đã xoá chúng sau đó. Khi được hỏi vì sao đã không tố cáo Tony Lanez ngay lập tức vào ngày 12/07, Megan giải thích rằng lúc đó cô vẫn bị ảnh hưởng bởi những vụ người da màu bị cảnh sát bắn bên Mỹ. Trên Instagram Live của mình, cô nói: “Mọi người muốn tôi báo cảnh sát rằng một trong số chúng ta, những người da đen, giữ súng trên xe ư? Mọi người muốn tôi trình lên pháp luật để rồi họ sẽ dùng cái cớ đấy để bắn hạ những người vô tội trong cộng đồng da đen trong tương lai à?”

Các ngôi sao đã bày tỏ sự ủng hộ với Megan Thee Stallion

Sau buổi Instagram Live, nhiều người nổi tiếng như Michael B. Jordan, Chance The Rapper, Halle Berry,… đã bày tỏ sự ủng hộ đối với Megan Thee Stallion qua những bài đăng và ấn unfollow Tony Lanez trên mạng xã hội. Thậm chí, một số nghệ sĩ còn gỡ tên Lanez ra khỏi những sản phẩm âm nhạc kết hợp của mình. Tất cả đều cho rằng phụ nữ da màu lâu nay đã bị đối xử quá bất công và mong rằng Megan sẽ sớm đòi lại được công bằng cho bản thân.

avatar of serina tran
Serina Tran
Mình dành nhiều thời gian tìm hiểu về các chủ đề liên quan tới công nghệ, tài chính và thời trang. Đặc biệt mình rất đam mê cyberpunk và lấy cảm hứng từ đó cho nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bản thân. Thích ăn uống, đi du lịch, nghe nhạc và xem anime. Không thích trà sữa và thời tiết quá 35 độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *