Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Johnny Dang và những thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới

Nhiều người nổi tiếng tìm đến Johnny Dang, Ben Baller… để mua những bộ răng làm bằng vàng hoặc đính kim cương lấp lánh.

Johnny Dang là thợ kim hoàn gốc Việt nổi tiếng thế giới. Anh được mệnh danh là “vua của sự lấp lánh”. Những khách hàng của Dang đều là ngôi sao, điển hình như Quavo, Travis Scott, Beyoncé, Cardi B… Trước khi giàu có nhờ trang sức, Johnny Dang từng là thợ sửa đồng hồ. Ngoài ra, anh còn lập kỷ lục Guinness khi làm quả trứng nặng 5 kg bằng vàng 24K.

johnny-dang-va-nhung-tho-kim-hoan-noi-tieng-the-gioi
Dolly Cohen

Dolly Cohen sở hữu một cửa hàng chuyên thiết kế đồ trang sức ở Paris, Pháp. Cô đứng sau những bộ grillz lấp lánh của Madonna, Rihanna, Rita Ora, Drake hay Cara Delevingne. Nữ nghệ nhân có kinh nghiệm làm bác sĩ nha khoa trước khi chuyển sang lĩnh vực trang sức, đặc biệt là trang sức gắn lên răng.

johnny-dang-va-nhung-tho-kim-hoan-noi-tieng-the-gioi
Greg Yuna

Greg Yuna (hay còn gọi là Mr. Flawless) dự định lập nghiệp trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, anh bất ngờ chuyển hướng sang nghề làm trang sức và đạt được thành công. Các khách hàng của Yuna bao gồm Floyd Mayweather, Drake… Anh chính là người thiết kế nhẫn đính hôn của Ariana Grande.

johnny-dang-va-nhung-tho-kim-hoan-noi-tieng-the-gioi
Ben Baller

Ben Baller có biệt danh “thợ kim hoàn của các ngôi sao” vì được nhiều nghệ sĩ yêu thích. Baller từng là DJ kiêm giám đốc thu âm. Anh có cơ hội làm việc với huyền thoại như Prince và Michael Jackson. The Uxpsd nhận xét: “Ben Baller thay đổi nền văn hóa hip hop bằng những món trang sức chất lượng cao. Anh là thợ kim hoàn hàng đầu của dân chơi hip hop”.

johnny-dang-va-nhung-tho-kim-hoan-noi-tieng-the-gioi
johnny dang và những thợ kim hoàn nổi tiếng thế giới
Jonathan Raksha

Nhắc đến thợ kim hoàn nổi danh, không thể quên Jonathan Raksha – người sáng lập thương hiệu Toronto Grillz. Anh chuyên làm grillz bằng vàng. A$AP Rocky, Post Malone… là những rapper từng hợp tác với Raksha.

Ian Marks (hay còn được biết đến là GoldTeethGod) nằm trong danh sách những thợ kim hoàn nổi tiếng trong giới hip hop. Anh đã khiến trào lưu gắn răng vàng thịnh hành trở lại. Marks cũng là người làm ra sợi dây chuyền G-Wagon đình đám của Kylie Jenner.

Theo: Zing News

Comments are closed