Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn check legit áo ADLV Real hay Fake đơn giản

Trong vài năm trở lại đây, ADLV dần nổi lên như một hiện tượng trong giới thời trang Local Brand, không những vậy còn được rất nhiều tín đồ săn đón mỗi khi ra mắt sản phẩm hay bộ sưu tập mới. Trước làn sóng đó, đã có nhiều bên trung gian đứng ra làm cầu nối đặt và giao đến tay khách hàng, trong số đó thì số lượng hàng giả bán với giá cao cũng không ít. Nhằm bảo vệ quyền lợi, giúp tránh khỏi việc mất tiền thì Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn check legit áo ADLV Real hay Fake đơn giản nhất nhé!

[conten]

Check legit áo ADLV Real hay Fake với Hidden Tag

Đầu tiên, Hidden Tag là giải pháp xác thực hàng chính hãng đầu tiên, áp dụng kỹ thuật thuỷ phân số, mỗi tem chỉ sở hữu một mã duy nhất và chỉ có thể quét được bằng ứng dụng cùng tên.

Khi quét tem, ứng dụng sẽ liên kết với người dùng đến trang đích tương ứng và cho biết sản phẩm là hàng chính hãng hay không. Nếu là một người thường xuyên mua hàng và sử dụng quần áo, phụ kiện, giày dép Hàn Quốc chính hãng thì bạn sẽ không ít lần nghe đến app Hidden Tag này, các bạn có thể dễ dàng xác định các sản phẩm giả mạo nhanh chóng.

adlv lisa black pink

Việc check legit áo ADLV Real hay Fake rất đơn giản và tương tự như trên, bạn chỉ cần download app Hidden Tag của ADLV trên IOS hoặc Android và thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tìm kiếm tag có 1 ô bạc (và sẽ có 1 dòng code ẩn dưới lớp cào)

Bước 2: Mở app quét ADLV QR Code (ADLV authentication), chọn Authentication Scan rồi dùng phone scan vào ô bạc vừa tìm được ở Bước 1.

Bước 3: Cạo phần bạc mờ trên tag sẽ xuất hiện một dãy 4 ký tự.

Bước 4: Nhập 4 ký tự vừa lấy được ở Bước 3 vào ô trên app rồi click DONE. (Sẽ có trường hợp bạn nhập 2 chữ đầu nhưng app không cho nhập tiếp 2 số tiếp theo => Hoặc là bạn nhập sai / Hoặc đây là sản phẩm Fake)

Bước 5: Nhận kết quả

Máy Android có thể tải ADLV QR Code check ở đây: Hidden Tag app Android

Máy Iphone có thể tải ADLV QR Code check ở đây: Hidden Tag app IOS

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian 

Đây là tấm hình xuất hiện nếu sản phẩm của bạn là chính hãng (real):

check adlv fake vs real

=> Màn hình của sản phẩm chính hãng sẽ có dòng thời gian màu vàng, kèm theo đó là một đường dẫn “ONLINE SHOP” đến trang web của acme de la vie.

Đến thời điểm hiện tại, áo ADLV Fake sẽ không thể scan được trên app nên đây là cách check legit nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Lưu ý: Vì mỗi code chỉ scan được một lần, bạn check đến đâu nhớ chụp ảnh lại đến đó. (Nếu là lần đầu cạo lớp bạc nhưng không check được thì đây cũng là sản phẩm fake).

Check legit áo ADLV original vs fake qua bao bì

Vị trí tích size: Bạn chỉ cần để ý nhẹ dấu tích đỏ ở phần tích size ngoài bao bì áo ADLV sẽ thấy vị trí của chúng khác biệt, mặt hàng Fake sẽ chờm ra ngoài viền thay vì nằm ngọn bên trong hình tròn như hàng Real.

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian 

Mã vạch quá hoàn hảo: Rất có thể bạn sẽ nghĩ các nhà sản xuất sẽ luôn thiết kế những gì tốt nhất, hoàn hảo nhất cho “đứa con” của mình, tuy nhiên không phải hoàn toàn. Mã vạch ADLV thật sẽ không trơn tru như mặt hàng giả, bạn sẽ cảm thấy chúng có một độ nhiễu nhất định ngay trên cả văn bản.

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian 

Tag size: Từ những bài viết check áo ADLV Real vs fake đầu tiên trên Sneaker Daily, chúng mình đã luôn nhấn mạnh về màu sắc bởi đây là chi tiết, điểm sáng đáng giá cho tất cả tín đồ thời trang phân biệt. Như bạn thấy, tag size áo của ADLV có màu sẫm và dày hơn, trong khi thẻ kích thước thật lại sáng và mỏng hơn, ít nhất một nửa.

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian 

Lỗ trên bao bì nilon: Một chi tiết tưởng chừng không quá nổi bật lại giúp bạn không nhỏ trong việc check legit ADLV Real hay Fake, lỗ trên bao bì nilon của mặt hàng thật sẽ lùi vào so với viền ít nhất 1 cm thay vì sát mép như sản phẩm giả.

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian 

So sánh giá bán và địa chỉ mua hàng

Giá bán

Bạn sẽ gặp phải hai trường hợp nếu mua phải áo ADLV Fake:

– Trường hợp 1: Giá thành rẻ, hoàn toàn đúng với chất lượng (Chỉ khoảng 250 – 400k). Người bán ngay từ đầu sẽ nói hoặc cảnh báo với bạn về sản phẩm của mình, bạn khi đó có thể suy nghĩ trước khi bấm chọn mua.

– Trường hợp 2: Giá thành đắt, chất lượng không thể tệ hơn. Người bán hoàn toàn để giá ngang bằng hoặc hơn sản phẩm thật mà hãng/chi nhánh đưa ra, bạn cũng sẽ chẳng nhận được lời cảnh báo nào mà thay vào đó là vài lời hứa hẹn.

huong-dan-check-legit-ao-adlv-real-hay-fake-don-gian

Địa chỉ mua hàng chính hãng

Hiện giờ có nhiều cách để bạn có thể tìm mua, sở hữu áo ADLV Real thay vì Fake, chỉ có điều thời gian sẽ nhanh hay chậm mà thôi.

– Cách 1: Nhờ người quen bên Hàn mua rồi gửi về Việt Nam. Phí ship sẽ rơi vào khoảng 200-250k tùy đơn vị vận chuyển.

– Cách 2: Đặt mua trực tiếp trên website của ADLV, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ sẽ dẫn đến nguy cơ đặt nhầm size, thời gian hay địa chỉ nhận hàng.

– Cách 3: Tìm kiếm những cửa hàng thời trang uy tín, chất lượng trong nước. Hiện tại, Sneaker Daily cũng đang có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ và bảo hành đối với sản phẩm thuộc danh mục ADLV.

Trên đây là 5 bước check legit áo ADLV Real hay Fake bằng app Hidden Tag, phân biệt dựa trên bao bì cùng giá bán và địa chỉ mua hàng mà Sneaker Daily muốn gửi đến các bạn. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tìm mua thì có thể liên hệ đến chúng mình theo thông tin phía bên dưới nhé!

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

             173 Nguyễn Trãi, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Xem thêm: