Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn các bước vệ sinh giày Nike Air max 97 của bạn tại nhà

Nike air max 97 được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 với cảm hứng được lấy từ những chiếc tàu điện siêu tốc ở Nhật Bản. Đây là lần đầu đầu tiên Nike sử dụng đế Air chạy dọc hết chiều dài đôi giày, tạo ấn tượng sâu sắc đến người hâm mộ. Sau khi ra mắt Air max 97 đã làm chao đảo thị trường sneaker với sức hút to lớn của mình cho dù giá khá cao. Tuy nhiên, sở hữu được là một chuyện, có thể bảo quản tốt đôi giày của mình được hay không lại là chuyện khác. Vậy nên, trong bài viết này Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn các bước để vệ sinh đôi Air max 97 của mình một cách đúng nhất.

hướng dẫn các bước vệ sinh giày nike air max 97 của bạn tại nhà
Hướng dẫn vệ sinh giày Air max 97

Các bước vệ sinh giày Nike Air Max 97 tại nhà

Bước 1:

Trước tiên chúng ta tháo dây ra khỏi đôi giày, dùng bàn chải khô, lông mềm loại bỏ hết bụi bẩn trên toàn bộ đôi giày: đế ngoài, đế giữa và mũi giày.

Bước 2:

Pha dung dịch tẩy rửa nhẹ, bạn nên dùng những dung dịch chuyên dụng để vệ sinh giày như Crep (nếu có) hoặc dùng nước ấm trộn với baking soda, một lượng nhỏ oxi già (hoặc giấm trắng) để thay thế.

Bước 3:

Xịt dung dịch vệ sinh giày hoặc dung dịch tự pha lên toàn bộ đôi giày tập trung vào các vết bẩn cứng đầu, khó làm sạch. Nhúng bàn chải vào nước và chà theo chuyển động hình tròn, lặp đi lặp lại đến kho các vết bẩn hoàn toàn biến mất. Sau đó sử dụng nước xả trôi những bọt xà bông hay chất bẩn còn sót lại. Cuối cùng sử dụng khăn giấy khô thấm hút nước và để giày khô.

Lưu ý: Bạn có thể để giày tự khô hoặc hong khô bằng quạt gió, không phơi giày dưới ánh nắng mặt trời.

Bước 4:

Làm sạch dây: Làm ngâm đôi dây trong dung dịch vệ sinh sau đó vò bằng tay cho đến khi sạch hết các vết bẩn sau đó phơi khô.

hướng dẫn các bước vệ sinh giày nike air max 97 của bạn tại nhà
Hướng dẫn vệ sinh giày Air max 97

Tìm hiểu thêm các câu truyện thú vị, lịch sử và tin tức độc quyền về giày Nike tại chuyên mục All About giày Nike.

hướng dẫn các bước vệ sinh giày nike air max 97 của bạn tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *