Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hanoi Boyz Swagg ra mắt bộ sưu tập My Sweet Little Pill với cảm hứng lấy từ một loài hoa

Mới đây, Hanoi Boyz Swagg đã công bố bộ sưu tập mới nhất của mình cho mùa hè năm nay HBS My Sweet Little Pill với nguồn cảm hứng được lấy từ một loài hoa huyền ảo được trồng ở núi rừng Tây Bắc Việt Nam.

Là một thương hiệu streetwear khá nổi tiếng tại Hà Nội, HBS được xem như điểm đến khá quen thuộc của khá nhiều bạn trẻ. Được thành lập vào năm 2011 và phát triển khá mạnh mẽ trong những năm gần đây, HBS ngày càng chứng minh mình là một thương hiệu của Việt Nam xứng đáng được góp mặt trong tủ đồ của người hâm mộ.

https://www.instagram.com/p/B_hk7LSD5Ra/

Các thiết kế trong bộ sưu tập My Sweet Little Pill lần này của HBS sẽ bao gồm các sản phẩm từ T-Shirts, Khaki Shorts cho đến những chiếc túi Tote Bag và Ba lô. Những chiếc áo T-Shirts được thiết kế từ màu xanh, trắng, xám cho đến đỏ với logo đặc trưng của HBS nằm trên ngực áo. Ngoài ra những họa tiết bông hoa đặc trưng của bộ sưu tập My Sweet Little Pill cũng được HBS khéo léo đưa lên những chiếc áo của mình một cách rất hòa hợp với những màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, không chỉ đem đến những chiếc T-Shirts độc đáo, bộ sưu tập hè này của HBS cũng có những sản phẩm Tote Bag và Ba lô với thiết kế monochrome đơn sắc. Trái ngược với những chiếc áo trong bộ sưu tập, hai thiết kế ba lô và Tote Bag được thiết kế rất đơn giản chỉ với một màu đen tuyền và logo của HBS bằng chữ trắng. Hứa hẹn sẽ là một món phụ kiện không thể thiếu trong bộ outfit streetwear của hãng.

hanoi boyz swagg bo suu tap my sweet little pill ba lo
hanoi boyz swagg ra mat bo suu tap my sweet little pill tote bag
https://www.instagram.com/p/B_hk3U1jBRJ/

Hiện bộ sưu tập HBS My Sweet Little Pill đã được bắt đầu mở bán trên hai trang fanpage chính thức tại InstagramFacebook của Hanoi Boyz Swagg.