Air Max 90

Là một cột mốc lớn trong nền văn hóa sneaker, Nike Air Max 90 là một trong những thiết kế vĩ đại nhất kể từ khi thành lập thương hiệu. Và trong khi phối màu OG của AM 90 là một trong những thứ đáng chú ý thì kiểu dáng đã mở đường cho nhiều bản collab đáng chú ý trong vài thập kỷ qua.

Được phát hành vào năm 1990 đúng như tên gọi của nó, Air Max 90 thực sự trở thành đôi sneaker flagship thứ hai của Nike sau Air Max 1. Chúng được thiết kế bởi kiến trúc sư Tinker Hatfield, người ban đầu đã hình dung đến phối màu nguyên bản “Infrared”, một scheme được cho là nổi tiếng nhất và huyền thoại nhất. Việc các khối màu sau đó trở thành kế hoạch chi tiết cho các bản phát hành trong tương lai đã thu hút được những lượt theo dõi riêng.

Trong nhiều năm kể từ khi ra mắt, Air Max 90 cũng đã xuất hiện trong một số biến thể độc đáo bao gồm FlyEase và ACG. Những phối màu Duck Camo mà gần đây đã mở lại con đường để trở lại với ánh đèn sân khấu với không chỉ một mà tận ba phiên bản. Chúng nhanh chóng trở thành một biểu tượng nhờ sự kết hợp của nó với nhà bán lẻ Atmos của Nhật Bản. Một dấu ấn tại tượng đài người sau này

Filters
Done