Bọt Lab

Bộ lọc
Done
  Price range
  Khoảng giá
  Size
  Kích thước
  Brand
  Thương hiệu

Công ty & sản phẩm
bọtlab là thương hiệu bán lẻ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm hộp trưng bày, hộp đựng giày cao cấp và sản phẩm chăm sóc-bảo vệ giày. Với phương châm đem đến sự đẳng cấp và giá trị cho người dùng Việt Nam, đội ngũ bọtlab cam kết sử dụng nguyên liệu cao cấp và nguồn nhân lực nội địa 100%.

bọtlab đánh dấu sự độc đáo của thương hiệu qua thiết kế độc quyền và chất lượng khác biệt, nhưng vẫn hướng khách hàng đến sự tự do sáng tạo của từng cá nhân, giúp khách hàng khi sở hữu các dòng sản phẩm sneaker box của bọtlab đều có thể khẳng định cá tính, độc bản và đẳng cấp riêng của chính mình.

Tầm nhìn và Sứ mệnh
Xuất phát từ đam mê cái đẹp nói chung và giày (sneakers) nói riêng, bọtlab luôn ấp ủ được đóng góp nhiều giá trị và đem lại sự đột phá trong phong cách sống của tất cả mọi người cũng như cộng đồng yêu giày tại nước nhà.

Xa hơn nữa chính là sứ mệnh khẳng định vị trí của sản phẩm và con người Việt Nam trước thế giới của bọtlab, khi khâu sản xuất, nguyên liệu và thiết kế hoàn toàn được lên ý tưởng và xây dựng bởi đội ngũ trong nước.

Sản phẩm của bọtlab hướng tới những tiêu chí và giá trị bao gồm:
Chất lượng
Tính ứng dụng cao
Thẩm mỹ
Sự hài lòng của khách hàng