Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Con trai Xuân Bắc nhìn thấu lý do Karik khóc là vì bẹp mũi giày

Sau khi đêm chung kết và trao giải Rap Việt kết thúc, 2 cậu nhóc nhà nghệ sĩ Xuân Bắc là Minh Bủm và Bi Béo đã trông thấy chú Karik khóc. Hai cậu đã thắc mắc với bố về lý do và trong khi Xuân Bắc cố gắng giải thích cho 2 con rằng chú Karik khóc cũng là cảm xúc hết sức bình thường khi chương trình kết thúc. Nhưng không, Minh Bủm thì cho rằng bé đã theo dõi chú Karik từ lâu nên biết đôi giày nam rapper diện trong đêm Chung kết có giá 10 nghìn đô (tương đương hơn 230 triệu VNĐ), lý do Karik khóc là vì đôi giày của mình bị ai đó dẫm bẹp. Minh Bủm giải thích tự tin trước bố và em trai. Màn giải thích của Minh Bủm khiến bố Xuân Bắc chỉ biết “cạn lời”, còn em trai Bi Béo thì ngây thơ nói: “Em tưởng kiểu nó thế”.

con trai xuân bắc nhìn thấu lý do karik khóc là vì bẹp mũi giày

Đoạn hội thoại của 3 bố con được Xuân Bắc đăng tải cụ thể như sau:

Apio : lúc nãy bố có thấy chú Karik khóc không !?

Bố: Lúc chụp ảnh cuối ct chứ gì. Bố thấy

Apio: Bố có biết vì sao chú ấy khóc không ạ!?

APi : Đang cầm mũ vàng cô Su ( nhanh nhảu) – Là vì học trò của chú ấy bị trượt quán quân ạ

Bố : Bố thấy như thế là bình thường mà

Bi: Nhưng vấn đề là, bố biết không, chú ấy có 3 học trò vào chung kết nhưng 2 chỉ là ” Ấn tượng đêm CK” còn một là Á quân

Apio: Sai bét

Bố: ( Bắt đầu dùng lý trí của người lớn phân tích này nọ) Là chú Karik kết thúc một hành trình nhiều ý nghĩa, bắt đầu từ hôm nay chú cùng mọi người không còn sống trong cảm giác thăng hoa của ct.Chú vừa hạnh phúc, vừa nuối tiếc những chuỗi ngày qua bla bla bla…

Apio : Sai nữa ạ!

Bi : Hay là… Apio: Sai hết

Bố: Con thử giải thik xem nào ( hơi mất kiên nhẫn)

Apio: Là do chú ấy đau khổ

Bố : Đau khổ gì mới đc chứ

Apio: Con đã theo dõi chú ấy suốt .Chú Karik đi đôi giầy mới giá gần 10 nghìn Đô. Nhưng lúc xuống chụp ảnh, không biết ai dẫm bẹp mũi giầy của chú ấy. Chú ấy xót quá nên khóc – thế thôi. Nếu là con con cũng khóc!

Bi : Ờ , Minh nói Bi mới nhớ , đúng là lúc sau giầy của chú Karik bị bẹp thật. Nhưng Bi tưởng ….kiểu nó thế!

Bố: Lạy 2 ông !!!!

Ps/ Karik trả lời hộ anh phát- đừng nói là…Đúng thế nhá????????

con trai xuân bắc nhìn thấu lý do karik khóc là vì bẹp mũi giày

Được biết đôi Jordan 1 Karik diện trong đêm chung kết chính là Jordan 1 Retro High Dior, đôi giày này được sản xuất tổng cộng 13.000 sản phẩm nhưng trong đó 5.000 đôi được phân phối riêng cho các khách hàng thân thiết. Những ai từng tiêu tốn từ 50.000 USD trở lên vào các thiết kế của Dior sẽ nhận được cơ hội tới cửa hàng mua Dior x Nike Air Jordan 1 mà không cần đăng ký, chờ đợi may mắn đến với mình như chơi xổ số. Vì vậy, giá thành của thiết kế không hề nhỏ, nó thay đổi theo từng size, đa số dao động khoảng 9.000-22.500 USD. Riêng với hai size 6,5 và 7,5 đã có người ra giá lên tới 1 triệu USD.

Sau khi status của Xuân Bắc được đăng tải, Karik đã đích thân chia sẻ lại và lên tiếng “nửa đùa nửa thật” rằng: “3 bố con dễ thương quá. Cháu nó nói đúng đó anh Xuân Bắc ơi!”. 3 bố con dễ thương, Karik cũng dễ thương quá đúng không nào?

Theo dõi Sneaker Daily để cập nhật thêm nhiều câu chuyện thú vị bên lề những đôi giày nha.

 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *