Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Làm Thế Nào Để Chọn Size Giày Vans?

Việc lựa chọn size giày Vans khi mua sắm online luôn khiến chúng ta phải đau đầu vì không biết thế nào cho vừa chân. Giống như Converse, Van cũng có những bảng size khác nhau khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Nhưng đừng lo, Sneaker Daily sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tận những kinh nghiệm để bạn có thể chọn size giày Vans đúng ý mình nhất.

Cách chọn size giày Vans

Cách đơn giản nhất mà có lẽ cũng khá nhiều người không biết đó chính là truy cập trang web chính thức của Vans tại link: https://www.vans.com/shoes-size-guide.html. Chỉ cần nhập số đo chân của mình vào, Vans sẽ cho bạn biết bạn nên chọn size giày gì.

chon-size-giay-vans

 

chon-size-giay-vans

 

 

Ví dụ nếu chân bạn là 25 cm, chỉ cần nhấn vào mũi tên đi xuống, chọn “25”, nhấn “continute”, trang web của Vans sẽ hiện ngay ra kết quả: Size 8.5 đối với nữ và 7 đối với nam.

chon-size-giay-vans

chon-size-giay-vans

Một số lưu ý khi chọn size giày Vans

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, Sneaker Daily sẽ cho bạn một vài kinh nghiệm khi chọn size, điều này có thể giúp bạn trong việc cân nhắc về đôi giày sẽ mua.

Thông thường Nike SB, Vans, Globe được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn của Mỹ. Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu một trong những đôi giày này rồi thì bạn có thể dùng kích thước này để mua đôi giày Vans.

Nhưng nếu bạn sở hữu những thương hiệu giày khác, đừng chủ quan mà chọn luôn vì size của giày Vans sẽ có kích thước khác so với vài hãng giày. Hãy cẩn thận trong việc chọn size cho mình.

Chẳng hạn như khi so cùng size trong bảng size với đôi Converse Chucks hay Converse One Start thì Vans thường có kích thước nhỏ hơn khoảng 1.5 – 3cm; so với adidas superstart thì Vans có phần nhỏ hơn, tuy nhiên, không nhiều giống như Converse Chuck. Nếu bạn muốn một đôi giày vừa khít với chân mình thì có thể bạn cũng không cần phải đổi size.

Và tất nhiên, đó chỉ là một số cách và một số lưu ý khi bạn bắt buộc phải mua giày online. Cách tốt nhất vẫn là đến cửa hàng, thử cũng như nhờ nhân viên bán hàng tư vấn, họ là những người có kinh nghiệm, kiến thức trong việc chọn size, có thể giúp bạn yên tâm hơn với đôi giày của mình.

Cách đo kích thước bàn chân

Nhưng trước khi tìm kiếm size giày của mình, bạn cần biết kích thước bàn chân của mình. Dưới đây sẽ là cách để bạn đo kích thước bàn chân của mình.

Trước tiên là phải đi tất (Loại tất mà bạn thường mang khi đi giày) sau đó tìm một mặt phẳng vuông góc với tường. Đặt một tờ giấy xuống mặt phẳng, sát góc tường. Tiếp theo, đặt chân lên tờ giấy, đứng thẳng, sát gót vào tường.

Sau đó, dùng bút đánh dấu phần dài nhất trên bàn chân của bạn (Chiều dài từ gót chân đến ngón chân). Lưu ý bạn nên đo cả hai chân và tính kích thước của bên dài hơn, rộng hơn vì kích thước của hai chân đôi khi sẽ không giống nhau.

Cuối cùng là dùng thước đo chiều dài từ gót chân đến vị trí mà bạn đã đánh dấu. Khi biết được kích thước rồi, bạn chỉ cần truy cập vào phần link phía trên, nhập kích thước vào là có thể biết được size giày của mình.

Sneaker Daily vừa chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm để chọn một đôi giày Vans ưng ý. Đừng quên những tip này nhé, vì việc chọn giày vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp cho bạn thoải mái và tự tin hơn.

làm thế nào để chọn size giày vans?

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.