Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chọn size giày adidas sao nhanh, đơn giản, chính xác

Chọn size giày adidas vốn không quá khó, nhưng cần biết một vài kiến thức cơ bản. Hãy để Sneaker Daily đi cùng bạn trong 3 bước chọn giày adidas dễ dàng, đơn giản nhé.

Đo size giày adidas đơn giản tại nhà

  1. Tìm một tờ giấy A4 trắng, một chiếc bút và đeo lên chân đôi tất thường ngày của bạn.
  2. Đặt sát tờ giấy vào bờ tường. Sau đó đặt chân lên tờ giấy sao cho gót chân của bạn cũng chạm vào bờ tường.
  3. Vạch một đường song song với bờ tường, đi qua điểm xa nhất của bàn chân bạn.
  4. Đo khoảng cách từ bờ tường tới đường kẻ.

đo chiều dài chân

Chọn size giày adidas của bạn với Bảng size giày adidas adidas size chart

Đơn vị bạn đo được là centimet (CM) sẽ quy đổi ngang ra đơn vị size Eure thường dùng. Ví dụ: chiều dài chân bạn đo được là 24 cm sẽ tương đương với size 38 2/3. Nếu chiều dài chân của bạn đo được là 24,1 cho đến 24,5 cm thì sẽ ngang với size 39 1/3.

Xác định loại giày chuẩn bị mua và chọn size phù hợp

Mỗi thiết kế giày khác nhau trong cùng một thương hiệu giày adidas đều được làm với một form riêng biệt. Tùy theo form rộng, chật của từng thiết kế giày mà chúng ta sẽ phải điều chỉnh size giày sao cho phù hợp. Trong bài này Sneaker Daily sẽ sử dụng hai thuật ngữ TrueSize (Size chuẩn) Upsize (Chọn số to hơn) và Downsize (Chọn size số nhỏ hơn).

Các loại giày adidas phổ biến: Superstar (TrueSize); Stan Smith (TrueSize); UltraBoost (Upsize 0,5); Falcon (TrueSize); adidas Yung (Downsize 0,5); Continental (TrueSize); XPLR (TrueSize), Harden (Upsize 0,5); Alphabounce (TrueSize); Prophere (Downsize 0,5 – 1);…

Tư duy chung:

  • Những đôi giày có thiên hướng giúp bạn vận động mạnh như chạy bộ cường độ cao và chơi bóng rổ thì sẽ upsize.
  • Những đôi giày có thiên hướng đi thường ngày hơn thì sẽ đi truesize.

Chân bạn thon hay bè? Đôi giày bạn định mua không có tên ở trên? => Nhắn tin đến fanpage Facebook của Sneaker Daily hoặc gọi hotline 089.887.5522 để được tư vấn miễn phí nhé!

Tổng kết: 3 Bước chọn nhanh size giày adidas

  1. Đo chiều dài chân bạn khi đã đi tất
  2. Đổi số đo centimet sang size EUR
  3. Dựa vào loại giày định mua mà nâng lên hoặc hạ size xuống cho phù hợp

Lưu ý: Nếu muốn nhanh hơn, bạn có thể chụp tem đôi giày đang đi. => Sau đó gửi tin nhắn vào fanpage Facebook Sneaker Daily để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Chúc các bạn chọn được kích cỡ giày adidas phù hợp. Hy vọng đôi giày sẽ đi cùng bạn một cách thoải mái nhất trên quãng đường dài.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin, bài hướng dẫn về giày adidas khác tại đây.

 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.