Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Biti’s chung tay chống dịch Covid-19 với sản phẩm Biti’s Ucare

Có thể nói thì tính cho đến nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên thế giới. Và cả ở Việt Nam cũng vậy, sau những ngày yên bình thì với sự thiếu ý thức của một số cá nhân, Covid-19  đã quay trở lại và đội ngũ bác sĩ sẽ phải bước tiếp vào cuộc chiến đầy cam go. Tính đến ngày hôm nay (17/8), Việt Nam đã có 964 người mắc bệnh, trong đó con số tử vong đã lên đến 24 người. Và để góp một phần sức lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Biti’s mới đây đã chính thức bán ra dòng sản phẩm Biti’s Ucare.

  • bitis ucare
  • bitis ucare
 

Giới thiệu cho dự án đầy cao đẹp này của mình, Biti’s nói: “Biti’s Ucare được ra đời với mong muốn được phần nào đó chăm sóc, nâng niu cho đôi chân của những người hi sinh bản thân mình để chăm lo cho sức khỏe của cả cộng đồng. Và việc CHÍNH THỨC MỞ BÁN CỘNG ĐỒNG là cách mà chúng tôi muốn chung tay cùng cả cộng đồng, cùng tất cả các bạn để đem càng nhiều những hỗ trợ thiết thực càng tốt đến các chiến sĩ nơi tuyến đầu.”

Để tham gia cùng Biti’s đẩy lùi dịch bệnh, người mua sẽ có 2 lựa chọn quyên góp như sau:

Mức giá 1: 529.000 VNĐ

– Với mỗi đôi giày bán được, Biti’s và Tiki cam kết trích 10% doanh thu gây Quỹ Biti’s UCARE để tiếp tục sản xuất giày tặng cho các Y bác sĩ.

Mức giá 2: 889.000 VNĐ

– Với mỗi đôi giày bán được, Biti’s cam kết quyên góp 01 đôi giày Biti’s Ucare vào quỹ UCARE để tiếp tục gửi tặng cho lực lượng y tế.

DÀNH RIÊNG CHO LỰC LƯỢNG Y TẾ: Giá 425.000 VNĐ (chiết khấu 20%)

– Mức giá ưu đãi đặc biệt dành riêng cho tất cả các y bác sĩ và nhân viên tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc cho các cá nhân có chứng nhận nghề y.

Ngoài ra, Biti’s cũng tuyên bố sẽ gửi tặng 2.200 đôi giày và 10.000 khẩu trang y tế (trích từ 10% doanh thu dự án Proudly Made in Vietnam Covid đợt 1) để tặng cho các y bác sĩ các bệnh viện tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Nhiệt đới TW tại Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM và 03 Bệnh viện Đà Nẵng.

  • bitis ucare
  • bitis ucare
  • bitis ucare
 

Với bộ quai linh hoạt, đế nhẹ chống trơn trượt cùng thiết kế thoáng khí thông minh, Biti’s Ucare chắc chắn sẽ là một sản phẩm mang đến nhiều trải nghiệm thoải mái, tiện lợi cho người dùng. Hiện tại, Biti’s Ucare đã được mở bán và bạn đọc có thể đặt trước các sản phẩm này tại đây:

Giày Thể Thao Nam Biti’s Ucare – The shoe that care – Giày chuyên dụng y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *