Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

“Viên đạn vàng” Gold Bullet tái thế sau hơn 2 thập kỷ

Lần đầu tiên một “Viên đạn vàng” được xuất hiện trên thị trường giày là năm 1998 với thiết kế Air Max 97 “Gold Bullet”, một đôi sneaker mà chỉ cần nhìn qua cũng có thể nhận ra ngay lập tức. Và giờ đây, năm 2020 một lần nữa chào đón “Gold Bullet” trên đôi Air Max Plus Tn. May mắn hơn nữa là những đôi sneaker này sẽ sớm được phát hành ngay trong tháng này.

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

Có thể nhận thấy rõ ràng sự sang trọng trên đôi Air Max Plus “Gold Bullet”, màu vàng được bao phủ trên toàn bộ đôi giày. Giống như ở Air Max 97, đôi sneaker này có phần lưới mesh màu gold và những đường gân phù hợp, tạo nên hình dáng bắt mắt. Cắt xuyên suốt đôi giày Au này là một Swoosh nhỏ màu đỏ ở phần giữa cũng như một một sockliner đen để làm các khối màu rõ ràng hơn.

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

Trên lưỡi gà tự hào có logo “Nike Tn” màu đen và đỏ thu nhỏ cùng một logo dễ dàng nhìn thấy ở gót giày. Đế giữa màu trắng rõ nét cùng đế ngoài màu đen, trong khi đó các đơn vị đế Air trang trí trong màu vàng (gold). Nếu bạn thích vẻ ngoài của đôi sneaker vàng này thì tin tốt rằng chúng sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Nike Air Max Plus Tn “Gold Bullet” sẽ có giá bán lẻ 160 € ~ 4.400.000 VNĐ. Tham khảo thêm những hình ảnh bên dưới và đừng quên adidas Yeezy 700 v3 “Eremiel” đặt lịch Release tháng 12 năm nay.

Cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm mới ra mắt trên Instagram hoặc Facebook Fanpage của Sneaker Daily nhé!

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9
air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

 

Comments are closed