Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

“Viên đạn vàng” Gold Bullet tái thế sau hơn 2 thập kỷ

Lần đầu tiên một “Viên đạn vàng” được xuất hiện trên thị trường giày là năm 1998 với thiết kế Air Max 97 “Gold Bullet”, một đôi sneaker mà chỉ cần nhìn qua cũng có thể nhận ra ngay lập tức. Và giờ đây, năm 2020 một lần nữa chào đón “Gold Bullet” trên đôi Air Max Plus Tn. May mắn hơn nữa là những đôi sneaker này sẽ sớm được phát hành ngay trong tháng này.

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

Có thể nhận thấy rõ ràng sự sang trọng trên đôi Air Max Plus “Gold Bullet”, màu vàng được bao phủ trên toàn bộ đôi giày. Giống như ở Air Max 97, đôi sneaker này có phần lưới mesh màu gold và những đường gân phù hợp, tạo nên hình dáng bắt mắt. Cắt xuyên suốt đôi giày Au này là một Swoosh nhỏ màu đỏ ở phần giữa cũng như một một sockliner đen để làm các khối màu rõ ràng hơn.

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

Trên lưỡi gà tự hào có logo “Nike Tn” màu đen và đỏ thu nhỏ cùng một logo dễ dàng nhìn thấy ở gót giày. Đế giữa màu trắng rõ nét cùng đế ngoài màu đen, trong khi đó các đơn vị đế Air trang trí trong màu vàng (gold). Nếu bạn thích vẻ ngoài của đôi sneaker vàng này thì tin tốt rằng chúng sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Nike Air Max Plus Tn “Gold Bullet” sẽ có giá bán lẻ 160 € ~ 4.400.000 VNĐ. Tham khảo thêm những hình ảnh bên dưới và đừng quên adidas Yeezy 700 v3 “Eremiel” đặt lịch Release tháng 12 năm nay.

Cập nhật những thông tin mới nhất về lịch ra mắt của các siêu phẩm mới ra mắt trên Instagram hoặc Facebook Fanpage của Sneaker Daily nhé!

air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9
air-max-plus-tn-gold-bullet-phat-hanh-thang-9

 

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *