Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Chiêm ngưỡng hình ảnh đôi Air Jordan 1 “Hand Crafted”

Jordan Brand vừa tiết lộ một vài thông tin liên quan đến bộ sưu tập mới nhất cho mùa lễ năm nay. Và một trong những đôi giày để lại nhiều ấn tượng đó là Air Jordan 1 “Hand Crafted”. Phối màu này mang một phong cách vô cùng độc đáo với bảng màu đa dạng, nhiều điểm nhấn. Đường khâu tương phản với màu sắc, đôi giày này chính là một phần quan trọng của mẫu giày Air Jordan cổ điển trong dịp lễ năm nay.

air-jordan-1-hand-crafted

Giống như hầu hết các sản phẩm Air Jordan High, phối màu này vẫn giữ lại các đặc điểm mang tính biểu tượng có thể nhận biết ngay: cổ cao, biểu tượng đôi cánh, Swooshes, cấu hình….Vậy hãy cùng Sneaker Daily tìm hiểu có gì đặc biệt ở đôi giày này nhé!

chiêm ngưỡng hình ảnh đôi air jordan 1 "hand crafted"

Vẻ bề ngoài của Air Jordan 1 “Hand Crafted” chủ yếu dựa vào phối màu trước như “Archaeo Brown”. Ở bản thiết kế này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự kết hợp giữa ba tông màu: Màu nâu lạnh, màu xanh lá cây mang đến cảm giác rực rỡ và màu tím mận tạo ra sự ấm nóng. Màu nâu này từng được sử dụng ở đôi Air Jordan 1 “Dark Mocha”, làm nổi bật phần cổ giày và Toebox. Tiếp đó là màu xanh được dùng ở các lỗ xỏ dây và cuối cùng điểm nhấn sống động là màu tím mận ở phần gót giày.

air-jordan-1-hand-crafted

Ngoài ra đôi giày này cũng được tô điểm bằng đường may tương phản mang màu trắng, kết hợp với sử dụng tông màu đen, xám ở một số bộ phận; dây buộc được thiết kế nối liền hai tông màu tương phản đen và cam huỳnh quang.

Chất liệu phản quang cũng được kết hợp trên đôi giày này, xuất hiện ở hình chữ Y bị cắt bởi logo Nike. Thêm vào đó còn có một dải trang trí hi-vis tinh tế chạy dọc xung quanh viền của toebox.

air-jordan-1-hand-crafted

Và đương nhiên không thể thiếu dấu Swoosh sử dụng tông màu đen, hình đôi cách bằng vải dệt và có phần rìa ngoài màu nâu. Các viền giữa màu trắng kết hợp với viền ngoài màu nâu làm nổi bật cho đôi giày.

air-jordan-1-hand-crafted

Tuy chưa được thông báo chính thức nhưng Air Jordan 1 “Hand Crafts” được dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 12 năm nay, rơi đúng vào mùa giáng sinh, mùa lễ hội sôi động nhất trong năm của các nước phương Tây. Mức giá có thể rơi vào khoảng 170 USD.

Đừng quên theo dõi Sneaker Daily để được cập nhật các bản phát hành một cách nhanh chóng nhất nhé!

Cập nhật thêm các bản phát hành khác của Jordan 1 tại đây.

Xem thêm:

chiêm ngưỡng hình ảnh đôi air jordan 1 "hand crafted"