Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Air Jordan 1 High CO.JP “Metallic Silver” – Siêu phẩm tỉnh giấc sau 20 năm

Khi Air Jordan 1 High CO.JP “Metallic Silver” được công bố là phần chính của bộ sưu tập Retro Fall 2020 từ nhà Jordan Brand, ngay lập tức thông tin này đã khiến những người yêu thích Jordan rơi vào tình trạng phấn khích đột độ. Bởi lẽ, phiên bản lần đầu tiên đã được phát hành vào năm 2001 nhưng lại chỉ được bày bán tại các cửa Nhật Bản và giới hạn ở mức 2.001 đôi. Vì vậy, đây luôn là một cuộc đua khó khăn để có được đôi giày mà bạn mong muốn.

Có thể nhiều sneakerhead đã nhanh chóng nhận ra những điểm độc đáo trong phiên bản “Metallic Silver” năm nay, những điểm mà bản 2001 không có. Điều đầu tiên phải kể đến là việc sử dụng logo “Nike Air” thay cho logo Jumpman thường thấy trên vị trí của lưỡi gà của các đôi AJ1 khác. Điểm thứ hai là chi tiết Jordan Wings được sử dụng đồng tông màu xám ánh bạc cùng với toebox, dấu swoosh, gót và cả nắp cổ giày. Bên cạnh đó, toàn bộ những phần còn lại được bao quanh bởi lớp da nubuck mềm mại cùng với tông xám chủ đạo. Chính những điều này khiến cho tổng thể Air Jordan 1 CO.JP “Metallic Silver” trở nên thật hài hòa, đồng điệu. Có một điểm đặc biệt nữa là phía trong phần lưỡi gà có một bản vá nhỏ với họa tiết Jumpman với hai con số “2001”, “2020” tượng trưng cho năm ra mắt của đôi giày.

Air Jordan 1 CO.JP “Metallic Silver” sẽ phát hành trên Sneaker Daily vào ngày 25 tháng 7 và có giá 26.400 JPY (khoảng $ 246 USD).

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High CO.JP “Metallic Silver” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *