Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

4 điều bí ẩn về Nike FlyEase – công nghệ đầy tính nhân văn của ông lớn giày dép Mỹ

Nike FlyEase được bắt đầu bởi một chàng trai trẻ quyết tâm vượt qua hoàn cảnh và làm chủ cuộc sống của mình. Sinh ra với chứng bại não, Matthew Walzer đã làm việc chăm chỉ cả đời để làm chủ mọi khía cạnh của việc sống một mình. Nhưng có một điều anh không thể làm đó là buộc dây giày.

Khi còn là học sinh trung học, anh đã nản lòng và cảm thấy bối rối trước viễn cảnh cần một người giúp đỡ khi đi học đại học. Chính vì vậy, anh đã viết thư cho Mark Parker, CEO của Nike, để giải thích vấn đề của mình. Và Nike đã chứng minh mình là một ông lớn rất chiều lòng khách hàng, họ đã lắng nghe và tạo ra FlyEase.

Hàng ngày, có rất nhiều người tận dụng cơ hội để xỏ chân vào giày một cách nhanh nhất và bỏ qua việc buộc dây. FlyEase đã được ra đời để giúp hàng triệu người có thể tận dụng việc này một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Đối với những trẻ em và người lớn phải sống chung với những căn bệnh quái ác như bệnh bại não, Parkinson, viêm khớp hoặc phải bó bột, việc buộc dây giày đối với họ là một thứ gây ra rất nhiều phiền toái hoặc thậm chí là đau đớn. Và dưới đây sẽ là 4 sự thật về thiết kế FlyEase đầy thú vị của Nike.

1. Tính năng của Nike FlyEase

Những đôi giày Nike FlyEase có tác dụng đơn giản hóa việc mang giày sneaker truyền thống. Với gót có khóa kéo, bàn chân có thể trượt vào trong mà không cần dùng đến tay của bạn. Chiếc giày sau đó có thể dễ dàng được nén lại và ôm sát bàn chân của bạn, mang lại một cảm giác vẫn rất an toàn so với những đôi giày cần dùng dây buộc khác. Điều đó mang đến một đôi giày thể thao vẫn có đầy đủ những chức năng cần có và vẫn đem lại cho người dùng một cảm giác rất tiện lợi.

2. Thiết kế của Nike FlyEase

Nike đã từng tuyên bố trong sứ mệnh của mình rằng: “Nếu bạn có một cơ thể thì bạn là một vận động viên”. FlyEase vẫn là một đôi giày thể thao có cùng kiểu dáng so với những thiết kế đã mang tính biểu tượng của Nike. Trên thực tế, đối với một người chưa từng nghe qua về công nghệ FlyEase, chắc chắn hiếm ai có thể biết rằng đây là thiết kế với mục đích tính năng chứ không phải là vì tính thời trang. Trên đôi giày Nike FlyEase, dây bungee sẽ thay thế dây buộc truyền thống giữ cho chân của bạn vừa khít và tăng các đường nét bóng bẩy, hấp dẫn của giày. Nike FlyEase cũng có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Dù bạn đang lựa chọn một đôi giày thể thao hay phong cách thời trang của bạn là gì, thiết kế này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

3. Sự thoải mái

Có một lý do khiến Nike trở phổ biến với mọi người trên toàn thế giới: “Họ mang sự thoải mái đến một cấp độ hoàn toàn mới, và FlyEase cũng không ngoại lệ”. Khi Matthew viết thư cho Nike, anh đã nói có một thực tế rằng giày bóng rổ của Nike là đôi giày đem lại sự thoải mái duy nhất mà anh có thể mang cũng như mang tới một sự hỗ trợ về mắt cá chân anh cần. Nike đã thực hiện điều này một cách nghiêm túc và rất cố gắng để đảm bảo rằng không có mất mát về sự thoải mái hay ổn định trong những đôi giày FlyEase. Với mức độ ổn định và bộ đệm chất lượng, Nike FlyEase sẽ cung cấp sự thoải mái và sang trọng trong từng bước đi của bạn.

4. Chất liệu của Nike FlyEase

Được cấu tạo từ chất liệu vải nhẹ và thoáng khí, bạn có thể mang trên mình đôi giày Nike FlyEase mọi lúc mọi nơi mà vẫn cảm thấy thoải mái và mát mẻ. Với trọng lượng mỗi chiếc giày chỉ nặng khoảng 0.3kg, Nike FlyEase là một đôi giày đủ nhẹ để mang cho nhiều hoạt động. Đế đệm xốp và midsole cũng được đáp ứng cho độ mềm vừa phải, trong khi các rãnh ở đế làm cho nó ổn định và đáng tin cậy hơn.

Trên con đường phục vụ tất cả những vận động viên của mình, Nike thực sự đã phát triển ra một mẫu giày dành cho tương lại với Nike FlyEase. Chất liệu vải thoáng khí, kiểu dáng đẹp và vừa vặn hoàn hảo khiến nó trở thành đôi sneaker lý tưởng bất kể khả năng của bạn là gì.

Tìm hiểu thêm các câu truyện thú vị, lịch sử và tin tức độc quyền về giày Nike tại chuyên mục All About giày Nike.

4 điều bí ẩn về nike flyease - công nghệ đầy tính nhân văn của ông lớn giày dép mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *