Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

SNEAKER DAILY TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Để phục vụ khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, Sneaker Daily tuyển dụng nhân viên kiểm định chất lượng sản phẩm.

Mô tả công việc:

 • Kiểm định chất lượng giày vận chuyển từ nước ngoài về. (Tránh tình trạng hàng bị lỗi hoặc đánh tráo trong quá trình vận chuyển).
 • Kiểm tra chất lượng giày trước khi ship cho khách. Giảm thiểu rủi ro ship nhầm hoặc bị đánh tráo.
 • Check giày ký gửi từ phía khách hàng.
 • Thẩm định chất lượng những đôi giày đổi trả của khách. Phục vụ chương trình đổi size miễn phí của Sneaker Daily một cách minh bạch.

Yêu cầu:

 • Có kinh nghiệm sở hữu đồ hàng hiệu.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, ham học hỏi.
 • Có laptop cá nhân, phương tiện đi lại linh động.
 • Ưu tiên nhân viên cũ từng làm tại cửa hàng hoặc xưởng sản xuất của Nike, adidas, Puma,…

Sneaker Daily mang lại gì cho bạn?

 • Truyền đạt kinh nghiệm kiểm tra, xử lý sản phẩm đồ hiệu.
 • Môi trường làm việc trẻ trung, nhiệt huyết và hoà đồng
 • Thưởng quý, năm.
 • Tham gia du lịch và team building cùng công ty.
 • Rèn luyện tinh thần trách nhiệm, trung thực trong công việc.

Mức lương cơ bản: 15.000.000 VNĐ/tháng  + thưởng lương tháng 13

Cơ hội phát triển tại Sneaker Daily?

 • Sau quá trình thử việc sẽ trở thành nhân viên chính thức.
 • Được tham gia, thử sức ở các vị trí khác.
 • Xét tăng lương 6 tháng một lần.
sneaker-daily-tuyen-dung-chuyen-vien-kiem-dinh-chat-luong-san-pham

CV gửi về:

Sau khi CV gửi đi 2-3 ngày, Sneaker Daily sẽ bắt đầu lọc để tìm ra ứng viên tốt nhất để tiến hành phỏng vấn. Chúng mình sẽ gửi lại mail trong khoảng thời gian đó nên bạn hãy thường xuyên check hòm thư nhé!

Fanpage: Sneaker Daily

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại:089.887.5522

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.