Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Hướng dẫn chọn size giày MLB chuẩn nhất? MLB Size Chart

Sneaker Daily sẽ hướng dẫn bạn chọn size giày MLB đơn giản và đúng chuẩn. Kích cỡ từ chọn size giày MLB có thể áp dụng cho cả việc chọn size dép MLB.

Đo kích thước chân để chọn size giày MLB

Bước 1: Khi tiến hành đo kích thước chân, bạn cần phải mang tất (vớ) để có thể chọn size giày MLB gần đúng nhất. Tiếp theo đặt chân lên tờ giấy đã chuẩn bị, bạn hãy đảm bảo tờ giấy không bị dịch chuyển.

Hay có một cách khác đó là bạn có thể đặt tờ giấy A4 vào sát tường. Đặt chân lên phía trên và ép phần gót chân chạm vào tường. Đánh dấu điểm dài nhất trên bàn chân tính từ góc tường. (Bờ tường sẽ tính là vạch chặn sau của bàn chân)

Bước 2: Đánh dấu 4 điểm: 2 điểm rộng nhất và 2 điểm dài nhất của bàn chân.

huong-dan-chon-size-giay-mlb-chuan-nhat

 

Bước 3: Sử dụng thước để tiến hành đo chiều dài của bàn chân. Chiều dài tính từ điểm của gót chân đến điểm dài nhất của ngón chân. Vậy là bạn có được số đo chính xác rồi.

(Sneaker Daily sẽ tạm bỏ qua chiều rộng vì chiều rộng thay đổi không lớn giữa các size và khá linh động) huong-dan-chon-size-giay-mlb-chuan-nhat

Bước 4: Sau khi đo được độ dài bàn chân => bạn chỉ cần quy đổi từ số milimet theo bảng dưới đây để tìm ra size giày của mình.

Lưu ý: Nếu vượt quá 1 mm sẽ làm tròn lên.

Ví dụ: Bạn đo được chiều dài chân là 24,6 cm = 246 mm. Vậy bạn sẽ dóng ở cột Size (mm) 250 mm sang cột EUR là size 39.

mlb size chart shoes

Những lưu ý khi đo kích thước chân để chọn size giày MLB

  1. Kích thước chân của bạn có thể có độ chênh lệch từng thời điểm. Để có thể đo kích thước chuẩn nhất, bạn nên tiến hành đo khi chân đang thoải mái, tốt nhất là vào buổi tối, thời điểm cuối ngày. (Không cần thiết nếu bạn không di chuyển quá nhiều từ sáng đến tối)
  2. Nên đo kích thước cả hai chân, bởi vì giữa hai bàn chân luôn có một độ chênh lệch nhỏ. Khi đã có kết quả, bạn hãy lựa chọn size theo kích thước của chân rộng và dài hơn. Điều đó mới đảm bảo bạn có thể lựa chọn một đôi giày phù hợp nhất.

Cách lựa chọn size giày MLB và size dép MLB

Các sản phẩm từ MLB có form ôm chân => thông thường nên nâng lên nửa size (upsize 0.5) so với size thực tế của mình. Tuy nhiên, rất nhiều các mẫu chỉ phát hành size chẵn 250 260 270 vậy là những bạn chân 250 mm thì không thể nâng lên size 260 mm được => Vậy nên bạn cần cân đối, nhận sự tư vấn từ người bán hàng có kinh nghiệm hoặc thử tận nơi.

Một gợi ý nho nhỏ: Bạn có thể nhắn tin đến Fanpage Sneaker Daily để được tư vấn chọn size MLB. Trong quá trình mua hàng nếu giày nhận về đi không thoải mái được hỗ trợ đổi size miễn phí tận 45 ngày.

 

huong-dan-chon-size-giay-mlb-chuan-nhat

Rất mong những chia sẻ từ đội ngũ Sneaker Daily sẽ giúp ích được bạn trong quá trình lựa chọn giày, dép từ MLB. Mọi đóng góp, ý kiến hay yêu cầu hỗ trợ bạn có thể liên hệ đến địa chỉ dưới đây.

Instagram: sneakerdaily.vn

Số điện thoại: 089.887.5522

Email: sneakerdailyvn@gmail.com

Địa chỉ: 389/4/42 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Có thể bạn muốn tham khảo: