Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Rock Chae Eun – Nàng mẫu tài năng nở muộn của Hàn Quốc

Rock Chae Eun là một người mẫu Hàn Quốc, cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là thời trang và làm đẹp. Đi lên từ một người mẫu nghiệp dư chân chính, Chae Eun dần dần đi lên và đạt được danh tiếng như hiện nay cũng nhờ chăm chỉ tham gia các cuộc thi người mẫu.

Nàng mẫu xứ kim chi cho biết trong một năm cô đã tham gia đến hai cuộc thi, tại đây những thách thức cùng nhận xét đánh giá chuyên môn đã giúp bản thân cô đi lên rất nhiều, từ đó cũng chứng minh rằng bản thân đang làm việc như một người mẫu chuyên nghiệp và có bài bản thực thụ.

rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc

Rock Chae Eun đã có cơ duyên với MLB khi trở thành người mẫu của MLB CREW, tại đây cô cũng chia sẻ những kinh nghiệm dành cho các bạn trẻ có mơ ước trở thành người mẫu của hãng. Việc cần phải làm đầu tiên đó là luyện tập tư thế, điều này sẽ giúp bạn trông cao ráo và thân hình trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Nỗ lực cũng là điều cần có nếu bạn thực sự muốn theo đuổi, không có gì là quá muộn và minh chứng sống ở đây là Chae Eun.

Khác với đa số những người mẫu cùng tuổi, Chae Eun bắt đầu sự nghiệp người mẫu sau khi tốt nghiệp đại học và điều này khá là muộn, đa số những người khác bước vào giới người mẫu khi mới 20 tuổi hoặc có thể trẻ hơn nữa.

rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc
rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc

Cách đây hai năm, Rock Chae Eun trở thành người mẫu chụp LookBook cho bộ sưu tập toàn cầu MLB 2018 S/S. Đây giống như một cơ hội mới với nàng mẫu nở muộn của xứ Hàn, bởi địa điểm chụp ảnh có quy mô khá lớn và một số người mẫu ở LA cùng đội tuyển MLB cũng xuất hiện trong buổi chụp LookBook đó.

Nhìn vào outfit trong bức hình dưới đây, bạn có thể thấy cách kết hợp trang phục cũng như màu sắc của Rock Chae Eun thực sự rất tuyệt. Mũ lưỡi trai màu đỏ, chiếc áo phông giấu quần màu xanh cùng một đôi MLB có sắc xanh và đỏ, đôi tất màu đen quá đầu gối cũng là điểm nhấn kết thúc cho tổng thể hoàn hảo.

rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc
rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc

Ngoài ra Rock Chae Eun cũng mách nhỏ một số mẹo kết hợp trang phục với MLB, bạn có thể sử dụng những chiếc áo thun oversized, croptop cũng là sự lựa chọn tốt hoặc một chiếc quần jeans cạp cao sẽ giúp đôi chân trở nên dài hơn.

rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc
rock-chae-eun-nang-mau-tai-nang-no-muon-cua-han-quoc

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Rock Chae Eun mong muốn có thể phát triển sự nghiệp người mẫu và bắt đầu kinh doanh riêng về sản phẩm thời trang cũng như làm đẹp. Đương nhiên sẽ không thể quên công việc rèn luyện sức khoẻ, chăm chỉ tập luyện giữ được vóc dáng mà mọi người đang yêu thích.

Trên đây là một số hình ảnh, tips làm đẹp và phối đồ của Rock Chae Eun mà Sneaker Daily muốn gửi đến bạn, mong rằng bài viết sẽ giúp ích được nhiều trong quá trình lựa chọn kết hợp outfit của bạn.

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.