Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Nike chính thức giới thiệu bộ đôi neon Air Force 1 “Worldwide Pack”

Trước sự yêu thích rất lớn của cộng đồng dành cho dòng sneaker này, Nike mới đây đã giới thiệu Air Force 1 “Worldwide Pack” với hai phối màu mới cho mùa hè năm nay. Cụ thể, hai phối màu này là Air Force 1 ’07 PRM “White/Blue Fury” và Air Force 1 ’07 LV8 “White/Barely Volt” đã chính thức được bán ra kể từ ngày 15 tháng 6 vừa qua.

Với tông màu trắng quen thuộc, cả hai phối màu của phiên bản retro lần này đều được Nike tạo điểm nhấn là các dải màu neon nổi bật. Không có quá nhiều chi tiết đặc biệt, “White/Barely Volt” sở hữu dòng chữ song song “Worldwide” với hai màu neon và trắng đen. Và nếu như ở “White/Barely Volt”, sự đơn giản mà độc đáo là điều mà Nike muốn thể hiện trên sản phẩm của mình thì ở “White/Blue Fury”, chúng ta có thể thấy được sự nổi bật mà nhà sản xuất giày danh tiếng này muốn nhắm đến. Cụ thể, các đường viền chỉ và phần dây giày đều được thiết kế với dòng chữ “Nike Worldwide” màu neon trên nền đen. Ngoài ra thì ở cả 2 phối màu, logo của 2 thương hiệu này đều được chỉnh sửa rất phù hợp và in nổi bật ở phần lưỡi gà.

Hiện tại, hai phối màu trong bản phối “Worldwide Pack” đang được bán ra với cái giá là 130$, hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng mang lại cho người dùng. Ngoài hai phối màu mới này, Nike mới đây đã công bố lịch phát hành của thiết kế Air Force 1 “Royale University Blue Silk” kết hợp cùng Medicom Toy BE@RBRICK.


Air Force 1 “Worldwide Pack”

Ngày ra mắt: 15/6/2020

Giá: 130$

Cập nhật các bản collab, phối màu mới nhât tại Lịch phát hành giày Nike nhé ^^

hinh-anh-chinh-thuc-cua-supreme-x-nike-sb-dunk-low-barkroot-brown

Comments are closed