Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Mua hàng trên StockX dễ hay khó? (phần 1)

Mua hàng trên Stock X dễ hay khó? Và, quy trình chuẩn để có thể tự mình đặt một đôi giày yêu thích từ một trong hai sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới như thế nào? Trong bài viết này Sneaker Daily sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn trả lời những thắc mắc còn tồn tại bấy lâu nay.

StockX là gì?

Nếu bạn đã bắt đầu hoặc tiếp xúc lâu với thị trường hàng chính hãng đặc biệt đối với sản phẩm giày thể thao thì StockX là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Cụ thể, StockX được định nghĩa là một sàn giao dịch điện tử giúp người dùng thực hiện các hoạt động trao đổi, mua bán các mặt hàng thời trang. Nền tảng được tạo ra vào năm 2015, trải qua nửa thập kỉ không ngừng phát triển, StockX đang dần chứng minh được vị thế của bản thân trong một “thị trường ngách” mang tên “resell” hay “bán lại”.

StockX vận hành như thế nào?

StockX có phương thức vận hành vô cùng độc đáo và sáng tạo cũng là điểm mấu chốt giúp sàn giao dịch này tồn tại cũng như vượt mặt rất nhiều ông lớn trong ngành. Không chỉ là nơi trao đổi giữa những người mua và bán giống như một “chợ online” mà bản thân StockX cũng cung cấp những mặt hàng chính hãng. Hay nói cách khác, StockX chính là đại lý lớn nhất trong chính nền tảng mà nó xây dựng nên.

Không chỉ giúp những người có nhu cầu kết nối với nhau, mua hàng trên StockX cũng được bảo đảm nhiều hơn khi chỉ trao đổi qua một nền tảng nào đó khác. Bởi StockX cũng cung cấp đến người dùng một dịch vụ gọi nôm na là “legit check”. Những sản phẩm được họ xử lý đều được đảm bảo chính hãng cũng như về phần vận chuyển. Đó cũng là lí do với số lượng khách hàng ngày một tăng, sàn giao dịch đình đám cũng mới tăng thêm 3% khoản phí xử lý trên mỗi hóa đơn để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, nếu bạn muốn sở hữu những mẫu giày cực hiếm với giá hời thì không thể bỏ qua chức năng “Bid” hay còn gọi là đấu giá trên sản giao dịch này. Việc cần đấu giá như thế nào thì ở phần tiếp theo Sneaker Daily sẽ đề cập rõ hơn. Hoặc, lựa chọn đầu tư “lướt sóng” trực tiếp bằng việc mua hàng trên StockX cũng thuận lợi hơn rất nhiều nếu sử dụng chức năng lưu kho kết hợp với “đấu giá” ở phần trên.

Phương thức để kết nối với StockX?

Hiện tại, StockX đã xây dựng được nền tảng vô cùng tiện dụng trong thời đại công nghệ số. Bằng cách sử dụng Internet ta có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức: Stockx.com hoặc tải ứng dụng “StockX – Buy & Sell Authentic” trên điện thoại của bạn.

Hai phương thức này giúp bạn dễ dàng kết nối với những mẫu giày mà mình yêu thích. Đặc biệt là những phiên bản giới hạn đã được phát hành từ khá lâu mà ta tiếc nuối vụt mất trước đó.

Cách thức mua hàng trên StockX:

Sau khi kết nối với nền tảng này, ta đăng ký tài khoản hoặc kết nối qua nền tảng mạng xã hội trung gian khác như Facebook, Twitter… Tiếp đến chính là thời gian “đi chợ” theo nhu cầu của riêng bạn.

Tuy nhiên, bước thanh toán và dịch vụ vận chuyển bởi đa phần chúng ta còn rất xa lạ với việc mua hàng ở nước ngoài. Do đó, ở phần tiếp theo của bài viết Sneaker Daily sẽ gửi tới các bạn những hướng dẫn chi tiết nhất cho hai phần khó nhằn và rắc rối nhất này.

Nếu bạn cảm thấy việc tự mình mua hàng nước ngoài quá khó khăn và mất thời gian, hãy tham khảo một số mẫu giày đang có sẵn tại Sneaker Daily nhé!

Comments are closed