Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Justin Bieber và Drew House đang lừa dối người dùng?

Nhãn hàng của Justin Bieber đừng đưa ra tuyên bố sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao, được sản xuất tại nơi có công nghệ tiên tiến nhất. Thế nhưng vài năm trở lại đây, nhiều fan hâm mộ của giọng ca Yummy dần có một mối lo, họ cho rằng Drew House đang lừa dối người dùng khi thay đổi địa điểm chế tác cũng như nguồn chất liệu.

Có thể bạn đã biết hoặc chưa, Drew House ban đầu được thành lập bởi Justin Bieber và Ryan Good với mục đích lấy chất lượng làm chính. Các sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp tại Mỹ, cụ thể là Los Angeles, nơi nổi tiếng về phương thức gia công có chất lượng bậc nhất hiện nay. Chính vì vậy, hầu hết các item của nhà Drew đều có giá thành cao.

justin-bieber-va-drew-house-dang-lua-doi-nguoi-dung

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một bạn dấu tên trong nhóm Drew House Việt Nam, sau khi thành công một đến hai lô đầu tiên, hãng đã tìm mối nhập khẩu để gia công ở nước ngoài. Điều này giúp giảm chi phí và tiết kiệm nhân công hơn so với việc trực tiếp sản xuất tại Mỹ.

Được biết, Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách tìm kiếm chất liệu và sản xuất Drew House. Điều này đã dấy lên nghi ngờ về chất lượng, tuyên bố mà hãng từng chia sẻ rằng: “Giá thành cao bởi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Mỹ”. Cũng trong bài post, chủ bài đăng có chia sẻ ngoài lề rằng sau khi biết điều này thì đã hoàn toàn ghét Justin.

justin-bieber-va-drew-house-dang-lua-doi-nguoi-dung

Ở phía bên dưới phần bình luận, cũng có một số ý kiến chia sẻ thêm rằng hình như Justin Bieber đã để quyền điều hành lại cho Ryan, còn bản thân thì tập trung vào đam mê âm nhạc. Tiêu biểu là lần khai trương store ở Thượng Hải, người đến tham dự chỉ có mình Ryan Good, còn giọng ca Yummy hoàn toàn vắng mặt.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng việc sản xuất ở Việt Nam cũng không thể nào quy kết sản phẩm của nhà Drew House là chất lượng thấp. Bởi, một số brand US như Nike, Patta, Stussy, Palace, Kith và thậm chí là UK với adidas cũng đang có dây chuyền sản xuất tại nước ngoài. Thế nhưng cũng phải công nhận một điều rằng, chất vải của những items được sản xuất tại Mỹ vẫn tốt hơn ở Việt Nam.

Không chỉ vận hành dây chuyền tại những nước khác, Drew House dường như vẫn song song sản xuất những thiết kế tại LA với nhãn hiệu Made in USA với mức giá cao hơn. Chính vì thế, rất khó để đưa ra kết luận Drew House đang lừa dối người dùng, bán ra những sản phẩm chất lượng kém với giá thành cao.

justin-bieber-va-drew-house-dang-lua-doi-nguoi-dung

Ngoài số tiền bạn bỏ ra để đảm bảo nơi sản xuất hay chất lượng cao thì tên tuổi của thương hiệu cũng đóng góp một phần, Drew House không còn đơn thuần là một local brand mới mà đã thực sự phát triển, có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang thế giới. Rất nhiều những sản phẩm collab giữa ông chủ của hãng là Justin Bieber hay bản thân thương hiệu cũng đã chứng minh điều đó, doanh thu của Drew House chưa bao giờ là con số nhỏ.

Bạn thấy sao về quan điểm Drew House đang lừa dối người dùng, hãng có đang ngấm ngầm thực hiện những cuộc giao dịch với các nhà sản xuất tại nước ngoài để giảm chi phí và tăng doanh thu hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phía bên dưới comment để Sneaker Daily cùng biết nhé!

Đừng ngại ghé qua mục tin tức và hướng dẫn Drew House để cập nhật thêm các thông tin mới.

Có thể bạn sẽ thích:

justin bieber và drew house đang lừa dối người dùng?