Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Gợi ý cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

 Một đôi giày đẹp không chỉ dựa trên thiết kế bắt mắt, màu sắc, kiểu dáng,… mà nó còn phụ thuộc vào cách thắt dây giày mà “chủ nhân” của nó thực hiện. Đôi giày sneaker của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn đến nhường nào nếu bạn luôn biết thay đổi và làm mới những phong cách buộc dây giày cho riêng mình. Trong bài viết ngày hôm nay, Sneaker Daily sẽ gợi ý cho bạn các cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 đơn giản và độc đáo nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 giấu dây

       Cách xỏ dây giày giấu dây là giải pháp giúp bạn ẩn đi phần dây thừa sau khi đã xỏ lỗ. Phần dây ẩn này sẽ được giấu vào trong một cách tinh tế và kín đáo. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước hết, luồn dây giày qua hai lỗ xỏ đầu tiên ở hai bên theo chiều từ trên xuống dưới. 
 • Bước 2: Luồn đoạn dây bên trái vào lỗ xỏ ở hàng thứ hai (hướng vào bên trong). Tiếp tục dùng phần dây này để luồn vào lỗ xỏ của hàng đối diện, lưu ý luồn theo hướng từ ngoài vào.
 • Bước 3: Kéo thẳng hai phần dây và điều chỉnh lại. Tiếp tục luồn qua lỗ xỏ ở bên dưới nằm cùng hàng, tuy nhiên cần bỏ cách một lỗ xỏ.
 • Bước 4: Dùng hai phần dây hai bên để luồn vào các lỗ xỏ ở hai hàng đối diện tương ứng nhau. Thực hiện xỏ như vậy cho đến khi hết lỗ xỏ.
 • Bước 5: Buộc thắt nơ phần dây thừa và giấu vào bên trong lưỡi gà của giày.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Cách thắt dây giày Nike Air Force 1 kiểu đan chéo 

        Đây là cách thắt dây giày phổ thông được nhiều bạn trẻ ưa thích và sử dụng:

 • Bước 1: Luồn hai dây từ dưới lên trên vào hai lỗ đầu tiên hướng trên của mũi giày. Lưu ý bạn cần căn chỉnh cho hai đầu dây dài ngang bằng nhau nhé.
 • Bước 2: Xỏ dây bên phải bắt chéo lên trước, mới đến dây bên trái và cứ xen kẽ liên tục như vậy cho đến khi hết lỗ xỏ.
 • Bước 3: Sau khi đan xong đến lỗ xỏ cuối cùng, thắt nơ phần dây còn lại và điều chỉnh sao cho hai bên cân xứng để được đẹp hơn.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Cách buộc dây giày Nike Air Force 1 dạng hình lưới

          Nếu bạn đang có ý định học một cách buộc dây giày Nike Air Force 1 mới, độc, lạ thì hãy tham khảo ngay cách thắt dây dạng hình lưới dưới đây nhé! 

 • Bước 1:  Xỏ dây giày vào hàng đầu tiên theo hướng từ dưới lên. Bắt chéo dây qua và xỏ vào hàng lỗ số 4.
 • Bước 2: Luồn 2 phần dây ở hàng bên dưới, vắt chéo hai sợi dây lên trên ở lỗ thứ 2.
 • Bước 3: Luồn dây bên trái ở lỗ thứ hai vào lỗ thứ ba cùng bên, đồng thời luồn tương tự với dây ở phía bên phải vào lỗ thứ ba cùng bên.
 • Bước 4: Sau đó, bạn vắt chéo dây bên trái và dây bên phải rồi xỏ ngược theo hướng từ dưới lên cho lỗ cuối cùng và thắt dây cố định.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Cách buộc dây giày Nike Air Force 1 kiểu song song 

       Nếu bạn là người có mu bàn chân hơi to thì hãy thử ngay cách buộc dây giày Nike Air Force 1 kiểu song song, dễ thực hiện và mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn

 • Bước 1: Xỏ dây vào lỗ đầu tiên theo hướng từ trên xuống, kéo 2 đầu dây căn chỉnh sao cho độ dài bằng nhau.
 • Bước 2: Lấy hai đầu dây luồn qua lỗ thứ hai cùng hàng.
 • Bước 3: Luồn đầu dây hàng bên trái qua phải xuyên qua đầu dây hàng thứ 2 và xỏ vào lỗ thứ 3. Tương tự với đầu dây phía bên trái lặp lại cho đến lỗ xỏ cuối cùng.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Buộc dây giày Nike Air Force 1 một đầu

        Đây là cách buộc dây giày khá đơn giản mà bạn nên áp dụng cho đôi giày của mình mang phong cách hoàn toàn mới. Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Thắt nút cố định một bên đầu dây và chừa đầu dây còn lại để luồn qua lỗ
 • Bước 2: Luồn đầu dây theo hướng từ dưới lên, rồi xỏ sang bên đối diện
 • Bước 3: Xỏ dây giày ở lỗ thứ nhất vào lỗ thứ hai theo hướng từ trên xuống, rồi tiếp tục xỏ qua bên đối diện. Lúc này dây giày tạo nên hình chữ Z rồi đấy.
 • Bước 4: Tiếp tục thực hiện các bước tương tự như trên đến lỗ xỏ cuối cùng. Điều chỉnh và giấu phần dây thừa vào trong là hoàn thành

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Thắt dây giày Nike Air Force 1 đơn giản 

          Một trong số cách thắt dây giày Nike Air Force đơn giản và nhanh chóng nhất phải kể đến kiểu đan chéo quân đội. Đây là cách thắt dây giày phổ biến và được rất nhiều người sử dụng.

 • Bước 1: Dòng giày Nike Air Force 1 thường kèm thêm miếng kim loại hoặc nhựa để trang trí ở phần dây giày. Cần chú ý căn chỉnh sao cho mỗi bên đầu dây có chiều dài cân xứng, để giúp việc xỏ dây không bị chênh lệch nhiều.
 • Bước 2: Thực hiện xỏ dây qua hàng lỗ xỏ đầu tiên theo hướng từ trên xuống dưới
 • Bước 3: Tiếp tục luồn chéo, xỏ 2 hàng lỗ so le, vắt chéo nhau. Tiếp tục thực hiện các bước như thế cho tới lỗ xỏ cuối cùng.
 • Bước 4: Bạn có thể thắt nơ phần dây còn lại, hoặc cũng có thể giấu dây giày phía dưới lưỡi gà theo ý thích.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 criss-cross

         Criss – cross là cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với người nhìn mà đây còn là cách xỏ dây giày vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Luồn dây giày vào hàng lỗ đầu tiên (tính từ mũi giày) sao cho hai bên dây giày bằng nhau và không bị xoắn.
 • Bước 2: Vắt chéo 2 bên sợi dây, xỏ vào lỗ ở phía đối diện liền kề theo chiều từ ngoài vào trong để có thể tạo được đường cắt chéo hình chữ X dần lên trên.
 • Bước 3: Tiếp tục bắt chéo và luồn dây vào lỗ đối diện nhưng lần này theo hướng ngược lại (từ trong ra ngoài) để tạo dây vắt chéo ở vị trí bên dưới.
 • Bước 4: Lặp lại các thao tác ở bên trên cho đến lỗ xỏ cuối cùng. Thắt dây cố định là hoàn thành

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Giày Nike Air Force 1 chính hãng bao nhiêu tiền

          Nike Air Force 1 là đôi giày huyền thoại đến từ “ông trùm” trong làng thời trang thể thao –  Nike. Không quá khó để sở hữu cho bản thân một đôi giày vừa phong cách, thời trang mà lại không cần quá phô trương. Giày Nike Air Force 1 chính hãng có mức giá dao động khoảng từ 2.000.000 – 4.300.000 VNĐ, giá chênh lệch tùy vào kiểu dáng và thời điểm bán khác nhau. Tuy nhiên, khi mua tại các store chính hãng của thương hiệu Nike sẽ có giá nhỉnh hơn một chút.

gợi ý cách xỏ dây giày nike air force 1 đơn giản và chất cho dân nghiện giày

Địa chỉ mua giày Nike Air Force 1 

         Độ phủ sóng của giày Nike trong giới thời trang nói chung và thời trang thể thao nói riêng vốn là điều không còn lạ lẫm đối với những người “yêu” sneaker. Chính bởi vì dòng giày Nike Air Force 1 ra mẫu nào, “hot” mẫu đó nên không ít nhà sản xuất đã “mượn ý tưởng”. Bên cạnh chuỗi hệ thống store chính hãng Nike, Sneaker Daily cũng là một địa chỉ mua sắm Nike Air Force 1 đáng tin cậy tại Việt Nam. Mọi sản phẩm luôn được cam kết 100% chính hãng và giá cả phù hợp. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn đôi giày ưng ý nhất cho bản thân mà không cần lo ngại về chất lượng.

Lời kết: Trên đây là 7 cách xỏ dây giày Nike Air Force 1 đơn giản, độc đáo mà Sneaker Daily gợi ý đến bạn. Hy vọng sẽ những kiến thức nhỏ, hữu ích này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiểu biến tấu độc, lạ để trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn với đôi giày của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

avatar of nguyễn minh tuấn
Nguyễn Minh Tuấn
Chuyên viên thời trang với hơn 8 năm kinh nghiệm. Nhờ kiến thức chuyên môn về xu hướng, thiết kế và phối đồ, tôi có thể giúp bạn lựa chọn trang phục, giày dép, phụ kiện, kiểu tóc phù hợp, tạo diện mạo hoàn chỉnh cho mọi vóc dáng, phong cách và hoàn cảnh, từ đó giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo qua thời trang. Hãy liên hệ với tôi để nhận tư vấn chuyên nghiệp và biến hóa phong cách của bạn!Học Vấn:Thạc sĩ Thiết kế Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2016Chuyên ngành thiết kế sáng tạo, phát triển sản phẩm và quản lý thời trang. Hoàn thành luận văn "Tích hợp Công nghệ Mới vào Thiết kế Thời trang", khám phá cách công nghệ có thể tăng cường giá trị và chức năng của thời trang hiện đại.Cử nhân Merchandising Thời Trang, Học viện Thời trang Quốc tế (IFA) Paris, 2018Tập trung vào nguyên tắc merchandising, quản lý bán lẻ và hành vi người tiêu dùng. Hoàn thành các dự án về dự báo xu hướng, trưng bày sản phẩm và quản lý thương hiệu.Kinh Nghiệm Làm Việc:Trợ Lý Merchandiser, Gucci/Louis Vuitton (2018-2020): Hỗ trợ các chuyên viên merchandising cấp cao trong việc phát triển và thực hiện các kế hoạch merchandising hiệu quả.Tư vấn Chiến Lược Hợp Tác Thương Hiệu, Nike/Adidas/New Balance (2020-2023): Phát triển và thực hiện các chiến lược đổi mới nhằm tăng cường phát triển sản phẩm, sự hiện diện trên thị trường và hợp tác giữa các thương hiệu.Chuyên Viên Merchandising, Marketing Sneaker Daily (2023-Đến nay): Dẫn dắt chiến lược merchandising để tối ưu hóa bộ sưu tập sản phẩm và mức độ tồn kho, nâng cao hiệu suất bán hàng và sự hài lòng của khách hàng.Kỹ Năng:Chuyên môn về thiết kế thời trang, merchandising và phân tích xu hướng. Thành thạo trong trưng bày sản phẩm, lựa chọn sản phẩm và quản lý tồn kho.Kỹ năng phân tích mạnh mẽ và nhạy bén với xu hướng thị trường và sở thích của người tiêu dùng.Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và xây dựng mối quan hệ xuất sắc.Đóng Góp Đặc Biệt:Tác giả: Viết và xuất bản các bài viết về xu hướng thời trang và giày dép trên các nền tảng trực tuyến hàng đầu như Vogue.com và Elle.com. Dự Án Đổi Mới Sản Phẩm: Hợp tác với các nhà thiết kế để phát triển một số dòng giày thể thao kỹ thuật số mới, được thị trường đón nhận.