Giày bóng rổ Nam

Bộ lọc
Done
    Lọc theo giá
    Lọc theo kích thước
    Lọc theo thương hiệu

Giày bóng rổ Nam Chính hãng tại Sneaker Daily

Bóng rổ cũng giống như bất cứ môn thể thao nào khác, chúng luôn yêu cầu người chơi phải sở hữu cho mình những đôi giày tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân khi mang lên sân. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn vào trận đấu với một tâm thế tuyệt vời, và một đôi giày hoàn hảo sẽ là người bạn đồng hành đưa bạn đến với chiến thắng mà bạn xứng đáng nhận được. Với nhiều người nghĩ rằng, giày chỉ là một công cụ thời trang sử dụng để đi casual và diện cùng outfit, thì đó sẽ là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, bạn sẽ nhanh chóng hủy hoại đôi chân của bản thân khi tham gia thể thao mà không có những đôi giày hiệu năng được thiết kế phù hợp. Đó cũng là lý do mà ngày hôm nay, Sneaker Daily sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn rõ nét nhất về một trong những dòng giày được ưa chuộng bậc nhất trên thế giới – giày bóng rổ.

Khởi nguồn cho những đôi giày bóng rổ đầu tiên

Môn thể thao với trái bóng cam này lần đầu được ra mắt bởi James Naismith vào khoảng những năm 1891, khi đó những hãng giày lớn vẫn chưa quá chú trọng vào bóng rổ khi chúng vẫn chỉ mới dừng lại ở những bước thử nghiệm. Phải cho đến khi bóng rổ được công nhận như là một môn thể thao quốc tế và phố biển rộng rãi, thì những mẫu giày bóng rổ đầu tiên mới chính thức được ra đời. Với thiết kế thô sơ cùng công nghệ lạc hậu, những đôi giày bóng rổ ngày đó được thiết kế không quá khác biệt so với những đôi giày thể thao thông thường, điều duy nhất khác biệt có thể thấy rõ có lẽ là ở thiết kế cổ cao nhằm mục đích bảo vệ mắt cá và cổ chân hiệu quả, nhưng nhìn chung chúng vẫn là những đôi giày bóng rổ chưa thực sự được hoàn thiện và vẫn để lại những thương tổn nặng nề cho người chơi bóng rổ trong một thời gian dài.

Sự phát triển vượt trội để trở thành thị trường giày được mọi hãng nhòm ngó

Sớm nhận ra sự tiềm năng của thị trường giày bóng rổ, những ông lớn đã nhanh chóng chi mạnh tay để khai thác dòng giày nam này và nhận lại vô số thành công đáng kể từ sự phát triển này ở thời điểm đó có thể kể đến như Converse và Reebok (những biểu tượng hàng đầu về giày bóng rổ hiệu năng vào những thập niên 80), cho đến khi hai ông lớn giày thể thao thế giới là Nike và adidas dần lấn át và chiếm thị phần bằng những sản phẩm công nghệ cao của mình. Nếu so sánh với các môn thể thao khác, thì giày bóng rổ có thể tự hào có một thị trường giày được yêu thích vượt trội hoàn toàn so với những người đồng nghiệp. Một phần đến từ việc ngay từ những đôi giày bóng rổ đầu tiên, chúng đã luôn được thiết kế như một đôi giày hiệu năng nhưng đồng thời mang một vẻ ngoài cực kì độc đáo và bắt mắt do được chính những cầu thủ bóng rổ góp ý kiến trong khâu thiết kế cũng như sản xuất. Và sẽ chẳng có môn thể thao nào gần gũi với đường phố hơn trái bóng cam và cột rổ dễ dàng được bắt gặp ở bất cứ nơi đâu, từ đó những văn hóa nổi trội của đường phố cũng ảnh hưởng nhiều đến chính văn hóa bóng rổ, trong đó có thể kể đến là Hip hop hay Streetwear, chính những văn hóa này cũng tác động trực tiếp vào những thiết kế của giày bóng rổ trong khoảng thời gian đó cho đến tận ngày nay.

Một thị trường khổng lồ ở thời điểm hiện tại

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ không thể đếm hết được những mẫu giày bóng rổ công nghệ cao đã và đang được thiết kế cũng như được cho ra mắt trên thị trường. Tất cả những ông lớn ngành thể thao thi nhau phát triển công nghệ của mình để tạo ra những đôi giày bóng rổ cao cấp nhất, chất lượng nhất để cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ cùng ngành. Những cuộc cạnh tranh nảy lửa này vô tình chung lại là một niềm vui dành cho những người yêu giày nói chung và baller nói riêng, khi họ có đa dạng những lựa chọn hơn với những mức giá khác nhau để tham khảo cho đến khi tìm ra được đôi giày phù hợp nhất với mình. Tại Việt Nam, Sneaker Daily tự hào là một trong những cầu nối uy tín nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi Baller những lựa chọn giày bóng rổ đa dạng về kiểu dáng và giá thành, và mang đến cho các bạn những “đôi hài” phù hợp nhất để mang theo chinh chiến cùng bản thân trên mọi sân bóng.