Air JordanLịch ra mắt
Nổi bật

Air Jordan 1 High OG University Blue công bố ngày ra mắt chính thức

Mới đây, những siêu phẩm đáng mong đợi của năm 2020 đến từ Jordan Brand đã dần xuất hiện và ra mắt công chúng. Đầu tiên phải kể đến siêu phẩm Air Jordan 1 Dior cùng với màn raffle đình đám. Bên cạnh đó là những phiên bản OG cũng không kém phần long trọng như Air Jordan 1 High Court Purple sắp ra mắt tại Nike Việt Nam hay Air Jordan 1 High Tie Dye với thiết kế phá cách. Nhưng không dừng lại tại đó, 2020 chưa kết thúc, thì mới đây tin tức về phối màu “University Blue” của Air Jordan 1 High đã xuất hiện với kế hoạch ra mắt vào năm 2021.

air jordan 1 high og university blue 2020

Vẫn mang hình bóng chiếc AJ 1 High “UNC” gốc ban đầu với các mảng màu được sắp xếp y hệt, “University Blue” có phần upper màu trắng chạy dọc thân, nhưng khác biệt so với người tiền nhiệm một chút bằng cách mở ra những mảng sẫm màu hơn để tô điểm cho logo Swoosh, họa tiết cánh, viền và ốp da tạo nên sự cao cấp. Bên cạnh đó công nghệ Air được nâng cấp hoàn hảo đồng hành cùng những lỗ nhỏ li ti tạo cảm giác êm ái cho người mang.  

Được lên lịch ra mắt vào ngày 20/02 năm sau, phiên bản AJ 1 High OG University Blue sẽ có mức giá bán lẻ là $170 USD ~ tương đương khoảng 4.100.000 VNĐ trên trang chủ của Nike

Ở một diễn biến khác, Siêu phẩm Off-White x Air Jordan 4 sẽ được Virgil Abloh đem đấu giá để gây quỹ Black Lives Matter


Air Jordan 1 High OG “University Blue”

Ngày ra mắt: 21/02/2020

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Back to top button