Chuyển đến thanh công cụ

VỀ CHÚNG TÔI

logo sneaker daily

Every Design,

Every Brand,

Every Day!

Sneaker Daily được tạo ra với sứ mệnh là cầu nối kéo thế giới Sneaker và thời trang đường phố tới gần hơn với cộng đồng những người cùng đam mê tại chính đất nước Việt Nam nơi chúng tôi được sinh ra.

Sneaker Daily với đội ngũ tận tụy đặc biệt là sự nhiệt huyết cùng niềm đam mê vô bờ bến đối với nền văn hóa sát mặt đất cũng như thời trang đường phố. Dù là bất kỳ thương hiệu lớn hay nhỏ từ mọi ngóc ngách trên thế giới đều được chúng tôi thu thập, phân tích và cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất giúp bạn đọc có được cái nhìn toàn cảnh nhất về thế giới vốn rất quen mà cũng rất mới lạ này.

Những tin tức được chúng tôi cập nhật hàng ngày đang dần trở thành điểm mốc quan trọng phá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ thậm chí địa lý, đem tới cho người đọc những thông tin nóng nhất mỗi ngày. Thời trang với những mảng màu cụ thể hơn như nghệ thuật, âm nhạc, công nghệ và lối sống. Với tôn chỉ: “Mọi thiết kế, mọi thương hiệu, mọi ngày” chắc chắn sẽ không khiến các bạn thất vọng. Ngoài tương tác trực tiếp tại trang web chính thức của Sneaker Daily, bạn còn có thể tiếp cận với chúng tôi thông qua những nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram và Youtube. Đặc biệt, những video review được sáng tạo liên tục nhằm mang đến những cái nhìn khách quan và cụ thể hơn với những mẫu giày đình đám cũng như những thiết kế thời trang mới nhất.

Our Team

Thu Hoài
Associate Editor
Yến Nhi
Editor
Bryan Nguyen
Editorial Director
Hà Anh
Photographer
Duy Vượng
Editor-in-Chief
Đức Tú
Senior Editor
Kim Xuyến
Senior Managing Editor
Ngọc Long
Senior Social Media
Video Producer
Tiến Anh
Creative Editor
Lan Trinh
Associate Editor
Ngọc Bích
Associate Editor

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Email: [email protected]

Hotline: 0948.334.705


Back to top button
Close
Close
%d bloggers like this: