Mua giày, đến sneakerdaily.vn!  - Thương hiệu bán lẻ Sneaker chính hãng số 1 về dịch vụ

Nike Air Jordan 1 High ”Travis Scott” giá bao nhiêu sau tròn 1 năm ra mắt?

Được giới Sneakerhead đánh giá là một trong những đôi giày giá trị nhất trong năm 2019, Nike Air Jordan 1 ”Travis Scott” đã thực sự khuấy đảo cộng đồng yêu giày trên thế giới.

nike air jordan 1 high ''travis scott'' giá bao nhiêu sau tròn 1 năm ra mắt?

Travis Scott là một trong những rapper được Nike cũng như thương hiệu Jumpman rất ưu ái khi nhận được rất nhiều các bản collab thực sự đình đám. Xuất hiện ở rất nhiều các show diễn thời trang lớn như Halftime Show, Superbowl và ngay cả Grammy’s – Travis Scott đang cực kỳ thành công ở thời điểm hiện tại và giúp cho thương hiệu Air Jordan cũng như Nike ngày càng phổ biến hơn đối với người hâm mộ.

nike air jordan 1 high ''travis scott'' giá bao nhiêu sau tròn 1 năm ra mắt?

Mặc dù đã tròn 1 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, Air Jordan 1 ”Travis Scott” vẫn giữ được độ hot của mình, minh chứng ở việc giá bán của đôi giày huyền thoại này đã có lúc từng lên tới $3.000. Hiện những ai hâm mộ đôi sneaker này đã có thể tìm kiếm chúng trên danh mục Jordan 1 High của Sneaker Daily.

Nike Air Jordan 1 High ”Travis Scott”

CD4487-100

(cập nhật mới nhất: Hiện bạn đã có thể tìm Jordan 1 High ”Travis Scott” trong bộ sưu tập Jordan 1 High của Sneaker Daily. Menu => Giày => Jordan 1 => Jordan 1 High)

Để cập nhật thông tin về các bản phát hành thường xuyên nhất, đừng quên ghé thăm Lịch phát hành Jordan 1 hàng ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể follow Sneaker Daily trên Facebook hoặc Instagram.

Các bài viết liên quan:

 

 

Comments are closed